4:02 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Xiaomi Redmi Note 4 là điện thoại thông minh bán chạy nhất ở Ấn Độ dưới khung giá Rs. 10.000. Bây giờ bạn có thể mua máy trên Flipkart mà không phải đặt trực tuyến.

Vâng, Flipkart đang tổ chức bán hàng từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 11 tháng 8. Điều thú vị là nhà bán lẻ trực tuyến đã liệt kê Redmi Note 4 về bán mở trong ba ngày này. Cho đến ngày 11 tháng 8, người hâm mộ Xiaomi có thể mua Redmi Note 4 theo sự tiện lợi của họ. Việc bán mở điện thoại thông minh là một phần của Bán hàng tự do của Flipkart.

Xiaomi Redmi Note 4 vẫn được mở bán trên Flipkart

Các nhà bán lẻ đã liệt kê chỉ có hai biến thể của Redmi Note 4 về mở bán và đó là RAM 3GB và 32GB lưu trữ biến thể và RAM 4GB và 64GB lưu trữ các biến thể giá Rs. 10.000 và Rs. 12.999. Mô hình cơ sở với bộ nhớ RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 32GB không có sẵn cho phiên bán mở. Cả hai biến thể này đều có sẵn trong cả hai lựa chọn màu đen và màu vàng.

>> Xem thêm: Xiaomi giới thiệu loa thông minh Mi AI Speaker

Flipkart bán Redmi Note 4 dưới sự bảo đảm BuyBack với chi phí bổ sung là Rs. 199 và cung cấp dịch vụ trao đổi là tốt. Có các lựa chọn thanh toán EMI thuận tiện mà không tốn chi phí EMI.

Để làm mới các thông số kỹ thuật của Redmi Note 4, điện thoại thông minh tự hào có màn hình FHD 1080p 5.5 inch. Nó được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 625 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ khác nhau như đã đề cập ở trên. Bộ phận hình ảnh bao gồm một cá hồng chính 13MP và máy ảnh tự chụp 5MP. Dưới mái nhà của nó, Redmi Note 4 chứa một pin 4100mAh cho phép sao lưu lâu dài cho điện thoại thông minh.

Xiaomi Redmi Note 4 được bán trên Flipkart

Redmi Note 4 là một thiết bị của Xiaomi đã tạo ra các bản ghi doanh thu khổng lồ ngay từ đầu phát hành. Gần đây, nó đã trở thành điện thoại thông minh bán chạy nhất trong các tiểu Rs. 10.000 khung giá cho nửa đầu năm nay vượt qua Samsung Galaxy J2. Chúng tôi hy vọng việc bán mở chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của điện thoại thông minh Xiaomi hơn nữa.

9:45 sáng bởi thanhcang

Spigen đã sẵn sàng để bảo vệ Galaxy Note 8 của bạn từ ngày 1 Galaxy Note 8 ra và nó đẹp như nó lớn và trơn. Yup, chúng ta...

4:21 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy J7 (2015) là dòng điện thoại rất được ưa chuộng. Theo thông tin mới nhất Galaxy J7 (2015) với Android Nougat đạt chứng nhận Wifi từ tổ chức Wifi Alliance...

5:17 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy Note 8 sẽ không được tích hợp máy quét vân tay dưới màn hình và nhiều khả năng sẽ tiếp tục có máy quét vân tay ở mặt...

Samsung Galaxy Note 8 sẽ không có máy quét vân tay dưới màn hình
Tháng Sáu 9, 2017 oanhoanh