3:47 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Mi Note 3 từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm nhiều từ người dùng và điện thoại đã được cung cấp ở một mức giá chiết khấu ở Trung Quốc.

Phiên bản ROM 6GB RAM + 128GB ROM của Mi Note 3 được ra mắt ở 2.899 nhân dân tệ (khoảng 28.500 Rs). Điện thoại cũng được liệt kê với giá này trên trang web chính thức của Xiaomi. Tuy nhiên, một trang web bán lẻ của bên thứ ba có tên là Sundan đang giảm giá và bán thiết bị này với giá 2.699 nhân dân tệ (khoảng 26.600 Rs). Mức chiết khấu áp dụng cho cả hai biến thể Blue và Bright Blue của Mi Note 3.

Giá của model ROM 64GB, tuy nhiên, đã không được cắt giảm. Lý do đằng sau việc giảm giá đột ngột của Xiaomi Mi Note 3 là không được biết đến. Rất có thể, đây chỉ là một chiến lược tiếp thị được thực hiện bởi công ty Trung Quốc.

Xiaomi Mi Note 3 được giảm giá tại Trung Quốc

Để nhớ lại, Xiaomi Mi Note 3 đi kèm với một màn hình hiển thị 5.5 inch với mật độ giải quyết 1080p. Dưới mui xe, nó sử dụng một chipset Snapdragon 660 lõi octa, được trang bị bộ nhớ RAM 6GB và các tùy chọn lưu trữ 64GB / 128GB.

Chạy trên MIUI 9 dựa trên Android Nougat OS, điện thoại thông minh này sẽ lấy sức mạnh từ pin 3,500mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh của công ty Quick Charge 4.0 của Qualcomm.

Thiết bị này có cảm biến dấu vân tay phía trước được nhúng vào nút chính và các khía cạnh kết nối như 4G LTE và NFC.

Xiaomi Mi Note 3 được giảm giá

Đối với máy ảnh, Xiaomi Mi Note 3 phô trương hai camera phía sau 12MP kết hợp với zoom quang học 2x và OIS 4 trục. Máy ảnh phía sau cung cấp hiệu ứng Bokeh giống như DSLR, chế độ Chân dung, hình ảnh chất lượng cao ngay cả từ xa và tối ưu hóa chụp ảnh ánh sáng yếu.

Lên phía trước, có một máy ảnh tự chụp 8MP cũng như khả năng thích nghi AI Beautify và mở khóa nhận dạng khuôn mặt.

Trong khi đó, điện thoại thông minh Xiaomi mới có camera kép phía sau và màn hình không có màn hình đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nguồn: Tin công nghệ

3:27 chiều bởi thanhcang

Địa chỉ thay màn hình Samsung A9 Pro giá rẻ lấy ngay tại TPHCM, liên hệ ngay trung tâm suamanhinhdt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Chỉ mất một tháng kể từ khi Xiaomi lần đầu tiên trình làng chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình là Mi Mix 2 trên thị trường. Hơn...

9:38 sáng bởi thanhcang

Apple nói rằng số lượng đơn đặt hàng iPhone X đã nhận được nhiều hơn dự kiến Nhiều giờ sau khi Apple bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước...

Apple nói rằng số lượng đơn đặt hàng iPhone X đã nhận được nhiều hơn dự kiến
Tháng Mười 28, 2017 thanhcang