3:24 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Chỉ mất một tháng kể từ khi Xiaomi lần đầu tiên trình làng chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình là Mi Mix 2 trên thị trường. Hơn nữa, điện thoại thông minh đã được đưa ra ở Ấn Độ trong tháng này. Trong khi sự xuất hiện của Mi Mix 2 là một chuyện gần đây, những tin đồn mới bắt đầu cho thấy nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt và biến thể cao cấp hơn của Xiaomi Mi Mix 2.

Tin tức về một phiên bản đặc biệt Xiaomi Mi Mix 2 (ấn tượng đầu tiên) đã được phát hiện trên trang web Weibo phổ biến ở Trung Quốc, nơi mà trưởng nhóm Cloud của Xiaomi đã tiết lộ một số thông tin về biến thể mới này. Theo bài đăng, phiên bản đặc biệt của Xiaomi mi Mix 2 sẽ có bộ nhớ RAM 8GB và có đặc điểm là toàn bộ thân Ceramic White.

Xiaomi Mi Mix 2 với RAM 8 GB sẽ được ra mắt sớm

Tiếp tục khẳng định tin tức, Xiaomi Mi Mix 2 Ceramic White cũng bị phát hiện trực tuyến. Tuy nhiên, lần này, một nhà phân tích công nghệ được gọi là Sun Changxu đã bị cầm giữ thiết bị trong tay. Và nếu điều đó chưa đủ, người dùng Weibo có thể là nhân viên của Xiaomi cũng đã gợi ý rằng một Xiaomi Mi Mix 2 đặc biệt với 8GB RAM sẽ sớm được tung ra. Ông nói thêm rằng bộ nhớ RAM 8GB Mi Mix 2 cũng sẽ có trong phiên bản Black chuẩn.

Tuy nhiên, ngoài việc tăng RAM và một thiết kế màu mới, phiên bản đặc biệt dự kiến ​​sẽ có các thông số kỹ thuật và phần cứng giống như tiêu chuẩn 6GB Mi Mix 2.

Xiaomi Mi Mix 2 với RAM 8 GB

Hiện tại, công ty cũng không có lời chính thức nào và không có bất kỳ khung thời gian cụ thể nào để khởi chạy. Tin đồn lại gợi ý rằng thiết bị này có thể được công bố trước khi chương trình khuyến mãi 11.11 mà Xiaomi tiến hành. Dự kiến ​​chi phí khoảng 4699 nhân dân tệ (khoảng Rs 46.208).

Trong bất kỳ trường hợp nào, trong khi bộ nhớ RAM 6GB Mi Mix 2 đi kèm với thiết kế cao cấp và đã cung cấp trải nghiệm liền mạch và mượt mà với các giao diện nội bộ mạnh mẽ, phiên bản đặc biệt có thể là một công cụ tuyệt vời để phô trương.

Nguồn: Tin tức công nghệ

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang