9:48 sáng bởi thanhcang

Xiaomi giới thiệu loa thông minh Mi AI Speaker với giá 45 đô

Hôm qua, chúng tôi đã nói với bạn về những nỗ lực gần đây của Facebook về việc phát triển loa thông minh của mình, và cũng lúng túng một chút về các doanh nghiệp công nghệ lớn ngày nay đang tìm cách xâm nhập vào các thiết bị loa thông minh.

Hôm nay chúng ta đã có một mục nhập khác trong danh sách này, vì Xiaomi đã trở thành công ty mới nhất trong việc tung ra loa thông minh của riêng mình, được mệnh danh là Mi AI Speaker, nó được công bố tại sự kiện MIUI 9 của nó. Thiết bị của Xiaomi sẽ sử dụng các tính năng điều khiển bằng giọng nói và sẽ cho phép khách hàng kiểm soát các sản phẩm Xiaomi thông minh khác bằng giọng nói, chẳng hạn như thiết bị chuyển mạch ánh sáng hoặc thiết bị đa phương tiện.

Mi AI Speaker

Về mặt thiết kế, nó nhắc nhở đơn vị Echo của Amazon, với một chiếc đèn LED nhiều màu ở trên cùng sáng lên khi loa được bật. Có tổng cộng 6 micrô đa hướng, có thể thu âm từ xa đến 16 mét. Thiết bị này được lợi từ 3 loa mà Xiaomi tuyên bố mang lại “chất lượng âm thanh xuất sắc” – một ở chân đế và hai ở hai bên.

Người nói có thể phát trực tuyến âm nhạc, sách âm thanh và đài phát thanh trực tiếp nhưng nó cũng có thể tích hợp với các plugin để cho phép thực hiện cuộc gọi, phân phối thông báo và nhắc nhở. Xiaomi cũng đã nói rằng sẽ có một thư viện trực tuyến lớn với nội dung luồng cho AI Speaker.

Thiết bị sẽ được bán với giá 45 đô la Mỹ, giá khá hợp lý cho phân khúc tiện ích này.

Tại sự kiện truyền thông ngày nay, Xiaomi cũng giới thiệu điện thoại thông minh Mi 5X đi kèm với MIUI 9 mới, cung cấp tải ứng dụng nhanh hơn và hàng loạt các tính năng giao diện mới. Điều quan trọng cần lưu ý là không có khả năng rằng Loa AI và Mi 5X sẽ tiếp cận các giá sách ở bên ngoài châu Á, vì Xiaomi chủ yếu tập trung vào thị trường Trung Quốc và Ấn Độ. Tuy nhiên, điều đáng nói đến là công ty có tin đồn sẽ nhập cảnh vào Mỹ trong vòng hai năm tới.

Nguồn: Sưu tầm – Xiaomi giới thiệu loa thông minh Mi AI Speaker với giá 45 đô

9:13 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung J5 Prime tại TPHCM Samsung J5 Prime bị hư hỏng về màn hình là điều không ai muốn. Nhưng những...

9:27 sáng bởi thanhcang

Một dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng là mong muốn của rất nhiều...

9:42 sáng bởi thanhcang

Samsung J7 Plus với những tính năng cao cấp, với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhưng vẫn có một mức giá vừa phải đã nhanh chóng nhận được sự quan...

Nên thay màn hình Samsung J7 Plus lấy ngay tại đâu?
Tháng Ba 14, 2018 thanhcang