2:47 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Tính năng chính của iPhone 8 sẽ là màn hình hiển thị. Lần đầu tiên trong lịch sử iPhone của Apple, màn hình iPhone 8 sẽ có đột phá mạnh mẽ với công nghệ full OLED. Apple đã và đang chuẩn bị cho sự thay đổi này trong vài năm bằng cách phát triển các công nghệ. Điều đó cho phép nó sửa đổi thiết kế của chiếc điện thoại mà không cần phải gỡ bỏ bất kỳ tính năng nào.

Mặc dù có rất nhiều tin đồn về iPhone mới năm nay, nhưng có rất nhiều phần còn thiếu cũng như nhiều điều chưa phải là chắc chắn. Nhưng một báo cáo mới đã cung cấp thêm một chi tiết về màn hình của iPhone 8, cho thấy màn hình hiển thị sẽ ngang bằng Galaxy S8 và LG G6.

iPhone 8

Tin đồn mới về thiết kế của iPhone 8

Theo các nguồn của Digitimes , iPhone 8 sẽ là một trong những chiếc điện thoại thông minh trong năm nay với màn hình hiển thị tỉ lệ 18:9. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới.

Báo cáo không cung cấp độ phân giải màn hình của iPhone 8, nhưng một tin đồn hồi tháng 2 cho biết điện thoại sẽ có độ phân giải là 521 pixel/ inch. Như vậy cho thấy điện thoại sẽ có độ phân giải cao hơn iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Báo cáo cũng chỉ ra rằng tỷ lệ khía cạnh sẽ vượt quá 16: 9, và thậm chí trên 18: 9. Hiện tại thì màn hình Galaxy S8 của Samsung thực sự là 18.5: 9.

>> Có thể bạn quan tâmiPhone 8 sẽ nhỏ hơn iPhone 7s Plus và lớn hơn 7s

Tin đồn mới về thiết kế của iPhone 8

Tin đồn mới về thiết kế của iPhone 8

Digitimes cho biết thêm rằng khoảng 150 triệu điện thoại thông minh màn hình rộng 18: 9 sẽ được vận chuyển trong năm nay. Thiết bị của Samsung và Apple chiếm 100 triệu trong tổng số. Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi, Gionee, và Meizu cũng đang tìm kiếm để tung ra các thiết bị cầm tay toàn màn hình.

Bên cạnh đó, Theo Digitimes , iPhone 8 của Apple sẽ có màn hình AMOLED màn hình 5,8-inch. Như vậy người dùng sẽ càng có thêm cơ hội trải nghiệm một iPhone 8 với kích thước lớn.

>> Xem thêmhttps://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus/

9:55 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus là chiếc smartphone trong mơ của nhiều người. Nhưng chiếc điện thoại cao cấp trong mơ này cũng đôi khi khiến những ai sở hữu nó phải...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Dù đã có những phiên bản iPhone mới hơn được ra đời, nhưng iPhone 7 vẫn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người sử dụng. Sang trọng về...

Thay màn hình iPhone 7 ở đâu tốt chất lượng
Tháng Ba 26, 2018 thanhcang