10:36 sáng bởi oanhoanh

Thay màn hình Oppo F1s uy tín ở địa chỉ nào là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi chiếc Oppo F1s của mình bị hư hỏng về màn hình.

Thay màn hình Oppo F1s uy tín tại TP.HCM

Cho dù bạn không muốn thì đôi khi, bạn vẫn cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1s uy tín nếu chiếc điện thoại này của mình bị hư hỏng về màn hình.

Hiện nay, với sức hút của Oppo F1s, ngày càng có nhiều người yêu thích và lựa chọn chiếc điện thoại này. Điều đó đồng nghĩa với việc các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Oppo F1s cũng ngày càng được phát triển. Vì vậy, không khó để bạn có thể tìm một trung tâm có cung cấp dịch vụ thay màn hình cho chiếc Oppo F1s của mình. Vấn đề đặt ra là, trung tâm nào mới thật sự uy tín và chất lượng?

Ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE được biết đến là trung tâm chuyên thay màn hình Oppo với chi phí tốt, chất lượng đảm bảo và chế độ hậu đãi chu đáo. Nhờ đó, nơi đây đã trở thành địa điểm lý tưởng của bất kỳ ai đang sở hữu chiếc Oppo F1s gặp phải những hư hỏng về màn hình.

Thay man hinh Oppo F1s uy tin

Thay màn hình Oppo F1s giá bao nhiêu?

Bạn có thể gạt đi nỗi lo lắng về chi phí của dịch vụ thay màn hình Oppo F1s chính hãng khi đến với FASTCARE bởi trung tâm chúng tôi không chỉ đi đầu về chất lượng mà còn đi đầu về giá.

Hiện tại, chi phí của dịch vụ này tại đây như sau:

  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để biết thêm thông tin chính xác về giá cũng như các thông tin khác liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi tới Hotline 0964 234 586.

Thay man hinh Oppo F1s uy tin o dau?

Không phải là trung tâm lớn nhất nhưng luôn mang đến những dịch vụ có chất lượng và chi phí tốt nhất. Không có nhiều nhân viên nhất nhưng nhân viên luôn thân thiện và nhiệt tình nhất, FASCTARE sẽ luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình Oppo F1s uy tín ở trung tâm.

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:31 sáng bởi thanhcang

Ngày càng có nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại được ra đời. Tuy nhiên thay vì mang tới những điều tích cực thì sự ra đời của nhiều...

9:43 sáng bởi thanhcang

Là người sử dụng smartphone nói chung và là người dùng Oppo F1s nói riêng, ai cũng muốn trải nghiệm chiếc smartphone của mình trong thời gian lâu nhất có...

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1s được nhiều người tin tưởng
Tháng Ba 27, 2018 thanhcang