4:11 chiều bởi oanhoanh

Theo các tin đồn mới nhất, chiếc điện thoại Sony Xperia XZ1 Compact sẽ được bày bán tại các cửa hàng bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 năm nay.

Theo truyền thống, Sony sẽ tổ chức một sự kiện trước thời điểm IFA năm nay. Tại đây, họ sẽ được ra mắt dòng sản phẩm smartphone mới. Và đây không chỉ là sự suy đoán từ phía khác hàng mà công ty đã công bố thời gian ra mắt quan trọng của mình vào 2 tháng tới.

Tuy nhiên, nhiều người đã nghe được một lượng thông tin về dòng sản phẩm tương tự – theo những tin đồn gần đây nhất, Sony sẽ công bố một bộ ba thiết bị mới, Xperia X1, XZ1, và XZ1 Compact. Tuy nhiên, sau đây là điều thú vị nhất: Sony là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai trên thế giới ra mắt các thiết bị nhỏ (trừ khi bạn đang đếm iPhone SE), mặc dù chúng ta chưa từng thấy chiếc Xperia Z5 Compact.

Theo một tin đồn mới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sự ra mắt của XZ1 Compact khá sớm – sau khi công bố ngày 31/8 vừa rồi, thiết bị này sẽ được tung ra thị trường trong vòng 10 ngày. Vì vậy, nếu điều này là đúng, chúng ta nên chờ đợi thiết bị này vào ngày 10 tháng 9.

Sony Xperia XA1 Compact

Đây sẽ là một sự đảo ngược khá lớn đối với Sony, một công ty thường bị buộc tội “giết” các thiết bị của mình bằng cách thông báo chúng quá sớm. Trường hợp: Xperia XZ Premium năm nay đã được công bố hồi tháng 2 tại Đại hội Thế giới Di động năm 2017, nhưng ngày phát hành thực tế của nó là vào tháng 6, hơn ba tháng sau đó.

Tin đồn bắt nguồn từ một bài đăng trên diễn đàn của Esato – thường đây sẽ là một nguồn đáng nghi vấn, nhưng hội đồng quản trị đặc biệt này đã luôn chứng tỏ rằng họ là một nguồn đáng tin cậy. Vì vậy, trong khi, như thường lệ, chúng tôi khuyên bạn nên lấy thông tin này với một muối, nó có một chút tốt hơn so với trung bình cơ hội là đúng sự thật.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người đăng không chỉ rõ thiết bị sẽ ra mắt ở đâu – và Sony chắc chắn sẽ thích phát hành bản phát hành trên toàn khu vực, vì vậy chúng tôi có thể thấy thiết bị đó ở trạng thái stateside thậm chí vài tháng sau đó (trong trường hợp xấu nhất).

Bất kể trường hợp nào, có lẽ chúng ta sẽ tìm ra trong vài tuần, tại sự kiện 31 tháng 8 của Sony. Nhưng nếu bạn đang khao khát thêm thông tin về Sony, hãy đảm bảo kiểm tra các tin đồn về Xperia XZ1, XZ1 Compact và X1.

Xem thêm: Samsung tích hợp LinkedIn với trợ lý Bixby để giúp cho bạn

4:11 chiều bởi oanhoanh

Cuối cùng, hình ảnh về 4 mặt của Samsung Galaxy Note 8 đi kèm với S Pen cũng như phiên bản màu mới của nó đã được tiết lộ. Đã...

4:11 chiều bởi oanhoanh

Apple AirPods Firmware cập nhật lên phiên bản 3.7.2 bạn đã biết tin “hót hòn họt” này chưa? Đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé. Apple AirPods...

4:14 chiều bởi oanhoanh

IOS 11 sắp được Apple ra mắt trong thời gian tới đây. Tuy nhiên trước khi đợi xác nhận chính thức từ Apple, chúng ta hãy cùng khám phá một...

Khám phá một số tính năng trên IOS 11
Tháng Năm 23, 2017 oanhoanh