3:48 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Sony vừa thông báo rằng Android Open Source Project (AOSP) Android 8.0 Oreo hiện đã có trên chương trình Open Devices. Điều này có nghĩa là thông qua chương trình Thiết bị mở, các nhà phát triển bây giờ có thể phát triển các ROM Android O tùy chỉnh cho các thiết bị Xperia của Sony.

Ngoài ra, “Chương trình Thiết bị Mở là cách để cung cấp quyền truy cập và các công cụ để xây dựng và thử nghiệm phần mềm tùy chỉnh của bạn trên một loạt các thiết bị của Sony. Bên cạnh đó, chương trình Thiết bị mở của Sony đã có mặt trong một thời gian.

Sony AOSP Android 8.0 Oreo

Nói về các thiết bị, công ty đã liệt kê sáu điện thoại tương thích điện thoại thông minh bao gồm Xperia XZ Premium, Xperia Xzs, Xperia XZ, Xperia X Performance, Xperia X và Xperia X Compact. Công ty đã tuyên bố rằng các nhà phát triển trước tiên sẽ cần phải tải về các chương trình phần mềm cho các điện thoại thông minh này trước khi bắt đầu xây dựng.

Một khi đã hoàn tất, các nhà phát triển sẽ cần phải tham khảo hướng dẫn xây dựng mà Sony cung cấp. Hướng dẫn xây dựng gần đây của Sony cho phép các nhà phát triển các công cụ cần thiết và hướng dẫn để bắt đầu phát triển của họ. Đó là cơ bản hướng dẫn về cách tạo AOSP cho một thiết bị.

Sony AOSP Android 8.0 Oreo phát hành

Trong khi đó, công ty cũng nói rằng nó đánh giá cao cộng đồng nguồn mở của nó và do đó chào đón các nhà phát triển tham gia vào các dự án của công ty thông qua GitHub. Các nhà phát triển có thể tải xuống các cấu hình thiết bị AOSP cần thiết cũng như các chương trình nhị phân từ GitHub và bắt đầu làm việc trên nó. Trong mọi trường hợp, bây giờ Sony đã công bố tin tức như vậy, các nhà phát triển có thể làm việc và chơi đùa với Android 8.0 Oreo OS trước khi nó được chính thức phát hành cho các thiết bị.

Thật thú vị, ngoài các điện thoại thông minh nói trên, Sony đã công bố danh sách các điện thoại thông minh Xperia sẽ nhận được bản cập nhật Android Oreo trong tương lai. Danh sách liệt kê rõ ràng những điện thoại thông minh nào được đưa vào lộ trình và kế hoạch nâng cấp của công ty.

Nguồn: Tin tức công nghệ

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang