9:49 sáng bởi thanhcang

Samsung giới thiệu tai nghe không dây U Flex, có nút Bixby

Samsung vừa công bố một cặp đôi tai nghe Bluetooth mới – Samsung U Flex. Họ là những chiếc tai nghe có gắn dây an toàn và hàng đống điều khiển trên boong, bao gồm một nút kích hoạt Bixby.

Bởi tất cả các tính năng được liệt kê, có vẻ như U Flex cố gắng để đạt được sự cân bằng cuối cùng giữa khả năng di động và chất lượng âm thanh. Dây cổ treo kết nối cả hai tai nghe thực sự là linh hoạt (uốn cong lên đến 100 độ), vì vậy nó có thể dễ dàng gấp lại và được giấu trong túi hoặc túi. Tai nghe có nam châm giữ cho chúng bị mắc kẹt với nhau khi chúng không sử dụng.

Samsung U Flex

Đối với âm thanh, mỗi tai nghe có một loa trầm 11 mm và một loa tweeter 8 mm cho âm thanh phong phú và vùng phủ sóng rộng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không biết liệu họ có thực sự âm thanh tốt như Samsung cho biết cho đến khi chúng tôi thử nó hay không.

Bộ điều khiển và công tắc truyền thông có thể được tìm thấy ở cả hai đầu của dây đai hình móng ngựa. Bao gồm âm lượng, nút phát / tạm dừng, nút tiếp theo, trước và nút nguồn ở phía bên phải và phím Bixby ở bên trái. Chưa rõ liệu bạn có thể lập trình lại nút cho biết làm việc với Google Assistant (hoặc sử dụng nó nếu điện thoại của bạn không phải là Samsung).

Samsung cũng hứa hẹn kết nối ổn định và không bị gián đoạn, nhờ công nghệ Scalable Codec độc quyền – nó phân tích tần số từ các thiết bị cục bộ và làm việc để chống lại sự can thiệp.

Giá cả và sự sẵn có vẫn còn ẩn dấu trong bí ẩn, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta có thể thấy được tai nghe U Flex tại IFA năm nay ở Berlin, được trình chiếu bên cạnh Galaxy Note 8 chưa được báo trước.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung giới thiệu tai nghe không dây U Flex, có nút Bixby

9:29 sáng bởi thanhcang

Google Pixel 2 XL giá rò rỉ ra: Có thể bạn sẽ không thích nó Google gần như đã sẵn sàng để chính thức công bố hai điện thoại thông...

9:29 sáng bởi thanhcang

Samsung và LEGO công bố máy tính bảng NINJAGO MOVIE Edition đã lỗi thời, đã được overpriced cho trẻ em Không phải tất cả các máy tính bảng được tung...

4:35 chiều bởi oanhoanh

Nokia 8 sắp được nhận bản cập nhật Android Oreo nặng 1.3GB, và HMD cũng đã bắt đầu tung ra những bức ảnh đầu tiên của việc triển khai chương...

Nokia 8 sắp được nhận bản cập nhật Android Oreo nặng 1.3GB
Tháng Chín 18, 2017 oanhoanh