9:49 sáng bởi thanhcang

Samsung giới thiệu tai nghe không dây U Flex, có nút Bixby

Samsung vừa công bố một cặp đôi tai nghe Bluetooth mới – Samsung U Flex. Họ là những chiếc tai nghe có gắn dây an toàn và hàng đống điều khiển trên boong, bao gồm một nút kích hoạt Bixby.

Bởi tất cả các tính năng được liệt kê, có vẻ như U Flex cố gắng để đạt được sự cân bằng cuối cùng giữa khả năng di động và chất lượng âm thanh. Dây cổ treo kết nối cả hai tai nghe thực sự là linh hoạt (uốn cong lên đến 100 độ), vì vậy nó có thể dễ dàng gấp lại và được giấu trong túi hoặc túi. Tai nghe có nam châm giữ cho chúng bị mắc kẹt với nhau khi chúng không sử dụng.

Samsung U Flex

Đối với âm thanh, mỗi tai nghe có một loa trầm 11 mm và một loa tweeter 8 mm cho âm thanh phong phú và vùng phủ sóng rộng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không biết liệu họ có thực sự âm thanh tốt như Samsung cho biết cho đến khi chúng tôi thử nó hay không.

Bộ điều khiển và công tắc truyền thông có thể được tìm thấy ở cả hai đầu của dây đai hình móng ngựa. Bao gồm âm lượng, nút phát / tạm dừng, nút tiếp theo, trước và nút nguồn ở phía bên phải và phím Bixby ở bên trái. Chưa rõ liệu bạn có thể lập trình lại nút cho biết làm việc với Google Assistant (hoặc sử dụng nó nếu điện thoại của bạn không phải là Samsung).

Samsung cũng hứa hẹn kết nối ổn định và không bị gián đoạn, nhờ công nghệ Scalable Codec độc quyền – nó phân tích tần số từ các thiết bị cục bộ và làm việc để chống lại sự can thiệp.

Giá cả và sự sẵn có vẫn còn ẩn dấu trong bí ẩn, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta có thể thấy được tai nghe U Flex tại IFA năm nay ở Berlin, được trình chiếu bên cạnh Galaxy Note 8 chưa được báo trước.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung giới thiệu tai nghe không dây U Flex, có nút Bixby

4:47 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy Note 8 đã được phát hiện trên trang GFXBench, từ đó cho thấy phablet đã được đưa vào thử nghiệm chuẩn của AnTuTu. Phiên bản của Samsung Galaxy...

9:43 sáng bởi thanhcang

Google phải trả 3 tỷ USD cho Apple để vẫn là công cụ tìm kiếm mặc định trên iOS Công ty chứng khoán Bernstein đã gửi một bản ghi cho...

5:06 chiều bởi oanhoanh

Mặc dù đã cho ra đời nhiều siêu phẩm được nhiều người đón nhận nhưng HTC vẫn không thể thoát khỏi tình cảnh thua lỗi trong quý II năm 2017....

HTC tiếp tục thua lỗ trong quý II năm 2017
Tháng Tám 14, 2017 oanhoanh