5:17 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy Note 8 sẽ không được tích hợp máy quét vân tay dưới màn hình và nhiều khả năng sẽ tiếp tục có máy quét vân tay ở mặt sau như Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus có một số tính năng và cấu hình khá mạnh thiết lập máy quét vân tay phía sau. Báo cáo đã cho rằng Samsung ban đầu muốn để máy quét vân tay bên dưới màn hình hiển thị phía trước, nhưng không thể tìm ra cách để làm như vậy. Điều này đã cho ra những tin đồn rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ có tính năng đi kèm với một cảm biến dấu vân tay màn hình phía trước.

Samsung Galaxy Note 8

Hôm qua, một hình ảnh được cho là của Galaxy Lưu ý 8 nổi lên mà cũng đề xuất điều tương tự. Tuy nhiên, có vẻ như hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa tìm ra cách để sử dụng công nghệ này trong phablet.

Theo báo cáo của họ, một quan chức của Samsung cho biết: “Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để cài đặt một bộ cảm biến dấu vân tay màn hình tích hợp trên Galaxy Note 8, nhưng chúng tôi quyết định không cài đặt nó trên điện thoại do hạn chế về kỹ thuật khác nhau như an ninh,” theo bản tường trình.

Điều này có nghĩa, mặc dù Samsung đã có thể tạo mẫu mô hình mẫu đầu tiên của Galaxy Note 8, nhưng nó đã không thực hiện theo mong muốn. Mặc dù đây là tin xấu cho tất cả người hâm mộ Samsung, nhưng vẫn có hy vọng.

Samsung Galaxy Note 8 khong co may quet van tay

Báo cáo cũng đã nói rằng mặc dù Galaxy Note 8 sẽ không có tính năng một máy quét dấu vân tay dưới màn hình nhưng Samsung sẽ tiếp tục phát triển công nghệ phối hợp với CrucialTec. CrucialTec là một trong những nhà sản xuất cảm biến sinh học hàng đầu trên thế giới.

Cần phải chỉ ra rằng đối thủ chính của Samsung là Apple cũng đang có kế hoạch tung ra iPhone 8 với một bộ cảm biến dấu vân tay được đặt dưới màn hình. Cho dù điều này là đúng hay sai thì đây vẫn là vấn đề đáng tranh luận. Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác thực nào, chúng ta chỉ có thể chờ đợi sự ra mắt chính thức.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhận thẻ quà tặng $25 or $50 khi đặt hàng iPad Pro mới tại Best Buy

9:45 sáng bởi thanhcang

Spigen đã sẵn sàng để bảo vệ Galaxy Note 8 của bạn từ ngày 1 Galaxy Note 8 ra và nó đẹp như nó lớn và trơn. Yup, chúng ta...

4:02 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Redmi Note 4 là điện thoại thông minh bán chạy nhất ở Ấn Độ dưới khung giá Rs. 10.000. Bây giờ bạn có thể mua máy trên Flipkart mà không phải đặt...

4:21 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy J7 (2015) là dòng điện thoại rất được ưa chuộng. Theo thông tin mới nhất Galaxy J7 (2015) với Android Nougat đạt chứng nhận Wifi từ tổ chức Wifi Alliance...

Samsung Galaxy J7 (2015) với Android Nougat được chứng nhận Wifi Alliance
Tháng Sáu 10, 2017 oanhoanh