4:47 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy Note 8 đã được phát hiện trên trang GFXBench, từ đó cho thấy phablet đã được đưa vào thử nghiệm chuẩn của AnTuTu.

Phiên bản của Samsung Galaxy Note 8 đã được thử nghiệm là phiên bản dành cho Hoa Kỳ, được cung cấp bởi chipset Snapdragon 835. Đơn vị này có CPU octa lõi và GPU Adreno 540. Ở những nơi khác trên hành tinh này, bạn có thể trông thấy Note 8 được cung cấp bởi Exynos 8995 SoC, với GPU Mali-G71.

Theo AnTuTu, màn hình Galaxy Note 8 có độ phân giải 1080 x 2220. Đó là độ phân giải FHD + mặc định được tìm thấy trên thiết bị. Người dùng có thể thay đổi màn hình thành 1440 x 2960 (QHD +) nếu muốn. 6GB RAM nằm bên trong cùng 64GB bộ nhớ riêng và giống như GFXBench đã từ chối chấp nhận rằng có một thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau, AnTuTu chỉ liệt kê một máy ảnh bắn súng 12MP phía sau. Ở phía trước là một máy ảnh 8MP cho selfies và trò chuyện video. Android 7.1.1 đã được cài đặt sẵn.

Samsung Note 8

Một số thông số kỹ thuật còn thiếu bao gồm màn hình AMOLED 6,3 inch Super AMOLED dự kiến ​​trong Chú ý 8. Samsung sẽ lại sử dụng tỷ lệ co 18: 9 được sử dụng trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Galaxy Note 8 sẽ được Samsung giới thiệu một tuần từ ngày mai, tức là ngày 23 tháng 8. Đảm bảo xoay vòng ngày trên lịch của bạn.

Bạn cũng nên nhớ rằng siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 đạt 179.000 điểm trong bài kiểm tra chuẩn AnTuTu. Điều đó so sánh với một số điểm hơn 205.000 cho Samsung Galaxy S8 hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này có ưu điểm như thế nào thì hãy chờ đến lúc bạn được cầm nó trên tay nhé!

Có thể bạn quan tâm: Google phải trả 3 tỷ USD cho Apple để vẫn là công cụ tìm kiếm mặc định trên iOS

3:27 chiều bởi thanhcang

Địa chỉ thay màn hình Samsung A9 Pro giá rẻ lấy ngay tại TPHCM, liên hệ ngay trung tâm suamanhinhdt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Chỉ mất một tháng kể từ khi Xiaomi lần đầu tiên trình làng chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình là Mi Mix 2 trên thị trường. Hơn...

9:38 sáng bởi thanhcang

Apple nói rằng số lượng đơn đặt hàng iPhone X đã nhận được nhiều hơn dự kiến Nhiều giờ sau khi Apple bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước...

Apple nói rằng số lượng đơn đặt hàng iPhone X đã nhận được nhiều hơn dự kiến
Tháng Mười 28, 2017 thanhcang