2:39 chiều bởi oanhoanh

Các đoạn phim quảng cáo và poster của Oppo R11 đã bắt đầu xuất hiện trên. Chính điều này càng khiến người dùng mong chờ về điện thoại thông minh sắp ra mắt.

Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm một số tin tức liên quan đến chiếc điện thoại Oppo R11 này cho đến khi nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc chính thức công bố thiết bị này vào ngày 10 tháng 6. Hiện nay, đã xuất hiện một số thông tin cho thấy điện thoại màu sắc khác nhau cũng như đưa ra một số chi tiết về thiết kế. Hãy để chúng tôi xem thông tin này là gì và tương tự như thế với những tin đồn trước đó.

Oppo R11

Xác nhận những tin đồn cũ

Những hình ảnh vừa mới bị rò rỉ đã xác nhận những tin đồn trước đây của Oppo R11. Chúng ta có thể nhìn thấy một thiết lập máy ảnh kép phía sau cùng với một đèn flash LED đã được nêu trước đó là khá đúng. Ở mặt trước, nó có nút home, cũng có chức năng như một bộ cảm biến dấu vân tay.

Oppo R11 ro ri hinh anh

Ngoài ra, nó còn có một nút nguồn ở bên phải và nút chỉnh âm lượng ở bên trái. Hình ảnh bị rò rỉ này cũng cho thấy thiết bị sẽ có màu khác nhau là hồng, đen và vàng.

Thông số kỹ thuật

Chiếc Oppo R11 được chờ đợi rất nhiều được cho là được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 660 và kết hợp với bộ nhớ trong 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Một cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ đến 256GB thông qua thẻ nhớ microSD. Điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 1080p 5.5 inch và dự kiến ​​sẽ chạy trên Android Nougat 7.1.1.

Oppo R11 ro ri hinh anh xac nhan tin don

Quang học và Công suất

Để nói về phần quang học, chiếc điện thoại sẽ có thiết lập hai camera ở phía sau với độ phân giải 20MP + 16MP. Cảm biến đôi này được đặt theo chiều ngang cùng với đèn flash LED.

Oppo R11mau vang

Ở phía trước, nó chứa một máy ảnh tự chụp 20MP tự chụp. Điện thoại này được hỗ trợ bởi một pin không phải là người nghèo của công suất 3000mAh.

Được biết, công ty sẽ tung ra phiên bản cộng với R11. Oppo R11 này được cho là có màn hình AMOLED 1080p 6 inch, RAM 6GB và pin 4000mAh lớn hơn.

>> Xem thêm: Apple bắt đầu thử nghiệm công nghệ không dây 5G Millimeter

11:40 sáng bởi oanhoanh

Ngày càng có nhiều khách hàng cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1s Biên Hòa. Vậy bạn có thể tìm thấy dịch vụ này chất lượng ở đâu?...

10:36 sáng bởi oanhoanh

Thay màn hình Oppo F1s uy tín ở địa chỉ nào là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi chiếc Oppo F1s của mình bị hư hỏng về màn...

3:45 chiều bởi thanhcang

Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, FASTCARE đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm thay màn hình hàng đầu tại TPHCM. Nếu như bạn cần tìm...

Thay màn hình OPPO F1 lấy ngay tại TPHCM
Tháng Ba 31, 2017 thanhcang