10:47 sáng bởi thanhcang

Nokia 6 Arte Black đang đến Mỹ với Ram 4 GB và bộ nhớ 64 GB

Trở lại Tháng Ba, HMD Global (công ty mới chịu trách nhiệm bán điện thoại mang nhãn hiệu Nokia) đã công bố một phiên bản đặc biệt của Nokia tầm trung. 6. Được gọi là Nokia 6 Arte Black, chiếc điện thoại đặc biệt này sẽ đến Mỹ – vài tháng sau phiên bản thông thường của điện thoại đã được phát hành stateside.

Bạn có thể thấy sự khác biệt giữa sắc thái / kết thúc giữa màu đen thông thường của Nokia 6 (bên trái) và biến thể Arte Black (bên phải) trong hình dưới đây:

Nokia 6 Arte Black hiện được liệt kê trên Amazon, đối tác bán lẻ chính thức của HMD cho Mỹ. Thật không may, chiếc điện thoại này hiện đã hết hàng, không có thông tin chính xác khi nào nó sẽ có sẵn (mặc dù có lẽ đây là một dự đoán tốt).

Amazon sẽ bán Nokia 6 Arte Black với giá 299 USD, bao gồm bảo hành của Mỹ. Đó là 70 USD so với giá của Nokia 6 thông thường, và có một lý do chính đáng cho điều này. Trong khi Nokia 6 thông thường đi kèm với 3 GB bộ nhớ RAM và 32 GB không gian lưu trữ, Arte Black cung cấp 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB không gian lưu trữ. Ngoài ra, Nokia 6 Arte Black có vỏ bọc bằng bóng – trái với vỏ màu đen bên ngoài của Nokia 6 màu. Tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật khác vẫn không thay đổi.

Giống như Nokia 6 bình thường, Nokia 6 Arte Black được mở khóa, và có thể được sử dụng trên các mạng di động GSM / LTE như AT & T và T-Mobile. Có ai ở đây có kế hoạch để mua này Nokia bóng?

Nguồn: Sưu tầm – Nokia 6 Arte Black đang đến Mỹ với Ram 4 GB và bộ nhớ 64 GB

3:27 chiều bởi thanhcang

Địa chỉ thay màn hình Samsung A9 Pro giá rẻ lấy ngay tại TPHCM, liên hệ ngay trung tâm suamanhinhdt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Chỉ mất một tháng kể từ khi Xiaomi lần đầu tiên trình làng chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình là Mi Mix 2 trên thị trường. Hơn...

9:38 sáng bởi thanhcang

Apple nói rằng số lượng đơn đặt hàng iPhone X đã nhận được nhiều hơn dự kiến Nhiều giờ sau khi Apple bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước...

Apple nói rằng số lượng đơn đặt hàng iPhone X đã nhận được nhiều hơn dự kiến
Tháng Mười 28, 2017 thanhcang