4:02 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Nâng cấp phần mềm lớn mới có thể là tuyệt vời và thú vị, nhưng chúng thường đi kèm với một số rắc rối khó chịu. Chẳng hạn như vấn đề về pin trên iOS 11.

Nhiều người dùng báo cáo một loạt các vấn đề sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm iOS – phiên bản iOS 11.

Một trong những vấn đề thường gặp nhất có vẻ như có liên quan đến việc sạc pin. Điều này có thể được gán cho những thứ như tính năng tìm kiếm Spotlight cần phải lập chỉ mục lại tất cả các tệp trên một thiết bị nhất định hoặc hiệu chỉnh lại chế độ sạc pin thường kết thúc sau một vài lần sạc lại.

iOS 11

Thông thường, các giai đoạn sớm như vậy sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng có vẻ như vẫn còn một số lượng đáng báo động người dùng tiếp tục gặp phải tình trạng pin trên thiết bị của họ.

Công ty nghiên cứu bảo mật Wandera đã thông báo và tiến hành một cuộc khảo sát so sánh tỷ lệ phân rã pin trung bình của các thiết bị chạy trên iOS 10 và iOS 11. Wandera tuyên bố rằng nó đã chọn ra 50.000 người dùng vừa phải và nặng và trung bình các kết quả cho một thiết bị đi từ 100 đến 0 phần trăm trong quá trình ba ngày. Kết quả là đáng ngạc nhiên, ít nhất là nói.

Tốc độ phân rã của iOS 11 đứng ở 96 phút. Đó là ít hơn 240 phút đạt được của các thiết bị trên iOS 10. Tất nhiên, đây là một tổng quát khái quát và kết quả sẽ khác nhau cho mỗi thiết bị, nhưng các số liệu thống kê cho thấy rằng có một vấn đề thực sự chưa được sửa chữa bởi Apple.

Cupertino cho đến thời điểm này đã phát hành iOS phiên bản 11.0.1 nhằm giải quyết các vấn đề khác liên quan đến Outlook và các tài khoản email dựa trên Exchange, nhưng bản vá gia tăng không làm tăng thời gian giữa các chi phí. Như vậy, nếu bạn vẫn ở trên iOS 10, bạn có thể muốn giữ lại một chút trước khi nâng cấp.

Xem thêm: Ảnh Google Pixel 2 XL mới được tiết lộ bởi Walmart

9:13 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung J5 Prime tại TPHCM Samsung J5 Prime bị hư hỏng về màn hình là điều không ai muốn. Nhưng những...

9:27 sáng bởi thanhcang

Một dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng là mong muốn của rất nhiều...

9:42 sáng bởi thanhcang

Samsung J7 Plus với những tính năng cao cấp, với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhưng vẫn có một mức giá vừa phải đã nhanh chóng nhận được sự quan...

Nên thay màn hình Samsung J7 Plus lấy ngay tại đâu?
Tháng Ba 14, 2018 thanhcang