4:02 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Nâng cấp phần mềm lớn mới có thể là tuyệt vời và thú vị, nhưng chúng thường đi kèm với một số rắc rối khó chịu. Chẳng hạn như vấn đề về pin trên iOS 11.

Nhiều người dùng báo cáo một loạt các vấn đề sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm iOS – phiên bản iOS 11.

Một trong những vấn đề thường gặp nhất có vẻ như có liên quan đến việc sạc pin. Điều này có thể được gán cho những thứ như tính năng tìm kiếm Spotlight cần phải lập chỉ mục lại tất cả các tệp trên một thiết bị nhất định hoặc hiệu chỉnh lại chế độ sạc pin thường kết thúc sau một vài lần sạc lại.

iOS 11

Thông thường, các giai đoạn sớm như vậy sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng có vẻ như vẫn còn một số lượng đáng báo động người dùng tiếp tục gặp phải tình trạng pin trên thiết bị của họ.

Công ty nghiên cứu bảo mật Wandera đã thông báo và tiến hành một cuộc khảo sát so sánh tỷ lệ phân rã pin trung bình của các thiết bị chạy trên iOS 10 và iOS 11. Wandera tuyên bố rằng nó đã chọn ra 50.000 người dùng vừa phải và nặng và trung bình các kết quả cho một thiết bị đi từ 100 đến 0 phần trăm trong quá trình ba ngày. Kết quả là đáng ngạc nhiên, ít nhất là nói.

Tốc độ phân rã của iOS 11 đứng ở 96 phút. Đó là ít hơn 240 phút đạt được của các thiết bị trên iOS 10. Tất nhiên, đây là một tổng quát khái quát và kết quả sẽ khác nhau cho mỗi thiết bị, nhưng các số liệu thống kê cho thấy rằng có một vấn đề thực sự chưa được sửa chữa bởi Apple.

Cupertino cho đến thời điểm này đã phát hành iOS phiên bản 11.0.1 nhằm giải quyết các vấn đề khác liên quan đến Outlook và các tài khoản email dựa trên Exchange, nhưng bản vá gia tăng không làm tăng thời gian giữa các chi phí. Như vậy, nếu bạn vẫn ở trên iOS 10, bạn có thể muốn giữ lại một chút trước khi nâng cấp.

Xem thêm: Ảnh Google Pixel 2 XL mới được tiết lộ bởi Walmart

9:22 sáng bởi thanhcang

Sony Xperia XA1 Plus tầm trung sẽ được ra mắt ở Mỹ Ngay sau khi phát hành Xperia XZ1 và XZ1 Compact ở Mỹ, Sony đã đưa một điện thoại...

3:53 chiều bởi oanhoanh

Samsung đã tung ra Galaxy J3 (2016) vào tháng 1 năm 2016. Gần hai năm sau khi phát hành, điện thoại thông minh đã bắt đầu cập nhật Android Nougat....

1:42 chiều bởi thanhcang

Samsung A7 2017 vở màn hình làm sau khắc phục? Biện pháp nào khắc phục được tình trạng Samsung A7 2017 vở màn hình. Cùng tìm hiểu bạn nhé. Bạn...

Samsung A7 2017 vở màn hình làm sau khắc phục
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang