4:02 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Nâng cấp phần mềm lớn mới có thể là tuyệt vời và thú vị, nhưng chúng thường đi kèm với một số rắc rối khó chịu. Chẳng hạn như vấn đề về pin trên iOS 11.

Nhiều người dùng báo cáo một loạt các vấn đề sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm iOS – phiên bản iOS 11.

Một trong những vấn đề thường gặp nhất có vẻ như có liên quan đến việc sạc pin. Điều này có thể được gán cho những thứ như tính năng tìm kiếm Spotlight cần phải lập chỉ mục lại tất cả các tệp trên một thiết bị nhất định hoặc hiệu chỉnh lại chế độ sạc pin thường kết thúc sau một vài lần sạc lại.

iOS 11

Thông thường, các giai đoạn sớm như vậy sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng có vẻ như vẫn còn một số lượng đáng báo động người dùng tiếp tục gặp phải tình trạng pin trên thiết bị của họ.

Công ty nghiên cứu bảo mật Wandera đã thông báo và tiến hành một cuộc khảo sát so sánh tỷ lệ phân rã pin trung bình của các thiết bị chạy trên iOS 10 và iOS 11. Wandera tuyên bố rằng nó đã chọn ra 50.000 người dùng vừa phải và nặng và trung bình các kết quả cho một thiết bị đi từ 100 đến 0 phần trăm trong quá trình ba ngày. Kết quả là đáng ngạc nhiên, ít nhất là nói.

Tốc độ phân rã của iOS 11 đứng ở 96 phút. Đó là ít hơn 240 phút đạt được của các thiết bị trên iOS 10. Tất nhiên, đây là một tổng quát khái quát và kết quả sẽ khác nhau cho mỗi thiết bị, nhưng các số liệu thống kê cho thấy rằng có một vấn đề thực sự chưa được sửa chữa bởi Apple.

Cupertino cho đến thời điểm này đã phát hành iOS phiên bản 11.0.1 nhằm giải quyết các vấn đề khác liên quan đến Outlook và các tài khoản email dựa trên Exchange, nhưng bản vá gia tăng không làm tăng thời gian giữa các chi phí. Như vậy, nếu bạn vẫn ở trên iOS 10, bạn có thể muốn giữ lại một chút trước khi nâng cấp.

Xem thêm: Ảnh Google Pixel 2 XL mới được tiết lộ bởi Walmart

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang