4:09 chiều bởi oanhoanh

iOS Preview cho trình duyệt Edge, vốn bị hạn chế cho nhiều người dùng, nay đã được nhà phát triển Microsoft mở ra cho tất cả mọi người.

Hôm thứ Năm, chúng tôi đã nói với bạn rằng Microsoft sẽ cung cấp trình duyệt Edge cho người dùng iOS và Android. Mặc dù phiên bản Android Preview sẽ sớm xuất hiện, phiên bản iOS Preview chỉ có sẵn cho Windows Insiders. Thứ hai là cộng đồng thử nghiệm beta của Microsoft. Bạn sẽ lưu ý rằng chúng ta đã sử dụng thì quá khứ. Đó là vì Microsoft đã thực hiện thay đổi và hiện đã mở trình xem trước để nó có thể được cài đặt bởi tất cả người dùng iOS.

Một tweet từ Microsoft của Joe Belfiore phổ biến vào tối thứ Sáu cho thấy sự thay đổi. Để đăng ký để truy cập vào Edge for iOS Preview, bạn chỉ cần nhấp vào sourcelink. Khi trang web của Microsoft mở ra, hãy nhấp vào hộp được đánh dấu iOS và nhập vào Apple ID của bạn. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn để tải ứng dụng trong vòng 24 giờ. Nếu bạn có điện thoại Android mà bạn muốn cài đặt Edge Preview, hãy nhấp vào hộp được đánh dấu Android từ trang web của Microsoft. Bằng cách gửi địa chỉ email của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo khi có ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.

iOS Preview

Với tính năng Tiếp tục trên PC, ứng dụng Edge Preview cho phép bạn bắt đầu phiên duyệt trên thiết bị di động của mình và chọn nơi bạn đã dừng lại trên màn hình. Chế độ xem Hub sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các mục yêu thích, lịch sử trình duyệt và các danh sách khác từ một vị trí. Với Chế độ xem Đọc, tuỳ chỉnh nội dung trên một trang web làm cho việc tập trung vào nội dung cụ thể mà bạn đang đọc từ trang web đó trở nên dễ dàng hơn.

Hôm qua, chúng tôi cũng đã nói với bạn rằng Launcher Arrow đã được đổi tên thành Launcher của Microsoft cho Android. Với vuốt sang phải, bạn có thể tìm thấy tất cả tin tức quan trọng đối với bạn từ Nguồn cấp dữ liệu. Ngoài ra trong phần đó sẽ là ứng dụng yêu thích của bạn, người yêu thích và các hoạt động gần đây. Và tương tự như tính năng được thấy trên Edge Previews, nút Tiếp tục trên PC cho phép bạn bắt đầu một cái gì đó trên điện thoại và kết thúc bằng máy tính để bàn.

Xem thêm: Ứng dụng Mixed Reality sắp tới của Microsoft được Android bound theo video?

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang