11:38 sáng bởi oanhoanh

Oppo F1s bị đen màn hình là một sự cố vô cùng nghiêm trọng, khiến người dùng không thể trải nghiệm máy hoặc phải trải nghiệm máy với nhiều khó khăn.

Tất nhiên, bạn sẽ chẳng bao giờ mong muốn chiếc smartphone yêu dấu của mình gặp phải bất kì một lỗi hư hỏng nào trong quá trình sử dụng. Và tất nhiên, các lỗi hư hỏng này vẫn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào cho dù bạn có muốn hay không. Đối với người dùng Oppo F1s cũng vậy, dù bạn không hề muốn thì chiếc điện thoại của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố Oppo F1s bị đen màn hình. Đây là một sự cố nghiêm trọng bởi có thể, bạn sẽ không thể thực hiện bất kì một thao tác nào trên máy khi sự cố này xảy ra.

Oppo F1s bi den man hinh

Oppo F1s bị đen màn hình do đâu?

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Oppo F1s bị đen màn hình, bạn cần phải nắm rõ những nguyên nhân đã gây ra nó. Hiện tượng này chủ yếu do 2 nguyên nhân sau gây ra:

– Người dùng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình của máy bị tối đen.

– Bộ bo mạch điều khiển màn hình bị hư hỏng do các sự cố rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

Khắc phục Oppo F1s bị đen màn hình ra sao?

– Nếu máy của bạn bị đen màn hình sau khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó thì bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng đó ngay lập tức. Sau đó, hãy khởi động lại thiết bị từ 2 – 3 lần.

Xu ly oppo F1s bi den man hinh

– Nếu cách trên không có tác dụng thì rất có thể máy của bạn đã bị hư hỏng ở bo mạch điều khiển màn hình. Bạn cần nhanh chóng đem máy tới trung tâm thay màn hình Oppo F1s để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:31 sáng bởi thanhcang

Ngày càng có nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại được ra đời. Tuy nhiên thay vì mang tới những điều tích cực thì sự ra đời của nhiều...

9:43 sáng bởi thanhcang

Là người sử dụng smartphone nói chung và là người dùng Oppo F1s nói riêng, ai cũng muốn trải nghiệm chiếc smartphone của mình trong thời gian lâu nhất có...

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1s được nhiều người tin tưởng
Tháng Ba 27, 2018 thanhcang