9:48 sáng bởi thanhcang

Máy tính bảng mới của Honor đánh dấu chống thấm nước IP67, thông số kỹ thuật tầm trung

Dường như Honor 7X không phải là thiết bị duy nhất được công ty Trung Quốc công bố ngày hôm nay. Một máy tính bảng Android mới với tên WaterPlay đã được Honor giới thiệu cùng với điện thoại thông minh tầm trung của nó.

Mặc dù đây không phải là viên thuốc đầu tiên của Honor, nhưng nó có thể là một trong số ít loại nước có khả năng chịu nước. Như tên cho thấy, Honor WaterPlay là một viên thuốc được chứng nhận bởi IP67, nhưng đó không phải là điểm bán hàng duy nhất của sản phẩm này.

may tinh bang Honor

Vinh danh đã thông báo WaterPlay tính năng loa stereo với công nghệ âm thanh 3D được hỗ trợ bởi Harman Kardon. Hơn nữa, nút home về thể chất có một nút vân tay, nhưng đó là điều tốt nhất về WaterPlay.

Máy tính bảng của Honor được trang bị bộ vi xử lý Kirin 659 bát phân 2.36GHz, giống như trong điện thoại thông minh Honor 7X. Nó cũng bao gồm 3GB RAM và 32 GB lưu trữ, hoặc 4GB RAM và 64GB lưu trữ.

WaterPlay có màn hình 10,1 inch với độ phân giải QXGA (1920 x 1200 pixel) và máy ảnh 8 megapixel phía sau. Thiết kế kim loại unibody chỉ bị lu mờ bởi những khung cửa lớn.

Honour WaterPlay được trang bị pin 6,660 mAh với bộ sạc nhanh. Theo công ty Trung Quốc, pin của máy tính bảng sẽ tính phí trong 2,5 giờ và nên cung cấp khoảng 13 giờ xem video hoặc 9 giờ duyệt web.

Máy tính bảng sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 24 tháng 10 trong màu bạc và màu Champagne vàng. Phiên bản Honour WaterPlay rẻ nhất tốn 300 USD (chỉ dành cho Wi-Fi, 3GB RAM và 32GB), trong khi phiên bản LTE đắt nhất (4Gb và 64GB) sẽ được bán với giá 410 USD.

Nguồn: Sưu tầm – Máy tính bảng mới của Honor đánh dấu chống thấm nước IP67

9:13 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung J5 Prime tại TPHCM Samsung J5 Prime bị hư hỏng về màn hình là điều không ai muốn. Nhưng những...

9:27 sáng bởi thanhcang

Một dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng là mong muốn của rất nhiều...

9:42 sáng bởi thanhcang

Samsung J7 Plus với những tính năng cao cấp, với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhưng vẫn có một mức giá vừa phải đã nhanh chóng nhận được sự quan...

Nên thay màn hình Samsung J7 Plus lấy ngay tại đâu?
Tháng Ba 14, 2018 thanhcang