9:48 sáng bởi thanhcang

Máy tính bảng mới của Honor đánh dấu chống thấm nước IP67, thông số kỹ thuật tầm trung

Dường như Honor 7X không phải là thiết bị duy nhất được công ty Trung Quốc công bố ngày hôm nay. Một máy tính bảng Android mới với tên WaterPlay đã được Honor giới thiệu cùng với điện thoại thông minh tầm trung của nó.

Mặc dù đây không phải là viên thuốc đầu tiên của Honor, nhưng nó có thể là một trong số ít loại nước có khả năng chịu nước. Như tên cho thấy, Honor WaterPlay là một viên thuốc được chứng nhận bởi IP67, nhưng đó không phải là điểm bán hàng duy nhất của sản phẩm này.

may tinh bang Honor

Vinh danh đã thông báo WaterPlay tính năng loa stereo với công nghệ âm thanh 3D được hỗ trợ bởi Harman Kardon. Hơn nữa, nút home về thể chất có một nút vân tay, nhưng đó là điều tốt nhất về WaterPlay.

Máy tính bảng của Honor được trang bị bộ vi xử lý Kirin 659 bát phân 2.36GHz, giống như trong điện thoại thông minh Honor 7X. Nó cũng bao gồm 3GB RAM và 32 GB lưu trữ, hoặc 4GB RAM và 64GB lưu trữ.

WaterPlay có màn hình 10,1 inch với độ phân giải QXGA (1920 x 1200 pixel) và máy ảnh 8 megapixel phía sau. Thiết kế kim loại unibody chỉ bị lu mờ bởi những khung cửa lớn.

Honour WaterPlay được trang bị pin 6,660 mAh với bộ sạc nhanh. Theo công ty Trung Quốc, pin của máy tính bảng sẽ tính phí trong 2,5 giờ và nên cung cấp khoảng 13 giờ xem video hoặc 9 giờ duyệt web.

Máy tính bảng sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 24 tháng 10 trong màu bạc và màu Champagne vàng. Phiên bản Honour WaterPlay rẻ nhất tốn 300 USD (chỉ dành cho Wi-Fi, 3GB RAM và 32GB), trong khi phiên bản LTE đắt nhất (4Gb và 64GB) sẽ được bán với giá 410 USD.

Nguồn: Sưu tầm – Máy tính bảng mới của Honor đánh dấu chống thấm nước IP67

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang