9:43 sáng bởi thanhcang

Lợi nhuận Q3 của LG Electronics tăng cao

LG Electronics vừa công bố ước tính lợi nhuận hoạt động trong quý thứ ba năm 2017, và công bằng khi nói rằng mọi thứ đều là một túi hỗn hợp. Trên bề mặt, kết quả rất ấn tượng: công ty đã đạt được sự tăng trưởng lợi nhuận 82,2% mỗi năm, đó là sự cải thiện khá.

LG Electronics

Tuy nhiên, có vẻ như bộ phận di động của LG không liên quan gì đến lợi nhuận này. Ngược lại, The Financial Times báo cáo rằng LG Mobile được cho là đã công bố thua lỗ trong quý thứ 10 liên tiếp – đã được ban hành, điều này không kéo toàn bộ công ty xuống xấu, nhưng nó vẫn còn khá xấu. Trên thực tế, các ước tính hiện tại đã làm tổng tổn thất doanh thu khoảng 176 triệu USD, thậm chí cao hơn nhiều so với 117 triệu USD năm ngoái.

Hay nói cách khác, có vẻ như các kỳ vọng của LG trong Q6 và Q8 đã không mang lại nhiều kết quả, trong khi G6 hàng đầu hiện nay của G6 so với tuần trước vẫn không bán chạy khi phải đối mặt với hàng cao cấp hơn cuộc thi.

Chiếc V30 hoàn toàn mới này đã không đạt được nhiều thành công do thời gian phát hành kém (được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 9, trong khi ở Mỹ vẫn chưa có phiên bản đầy đủ). Vì vậy, ngay cả khi nó trở thành một thành công thị trường khổng lồ – điều này phần nào đáng nghi ngờ, với lịch sử gần đây của LG – chiếc tàu Q3 đã đi được và tác động của nó sẽ được cảm nhận trong quý cuối cùng của năm.

Tuy nhiên, những thông tin di động rầm rộ khác, các doanh nghiệp khác của LG đã có được thành công lớn trong ba tháng qua. Đáng chú ý nhất là các bộ phận truyền hình và thiết bị gia dụng, có lợi nhuận dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thu nhập cuối năm 2017 của LG để ghi lại số.

Nguồn: Sưu tầm – Lợi nhuận Q3 của LG Electronics tăng cao

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang