4:14 chiều bởi oanhoanh

IOS 11 sắp được Apple ra mắt trong thời gian tới đây. Tuy nhiên trước khi đợi xác nhận chính thức từ Apple, chúng ta hãy cùng khám phá một số tính năng mới mẻ có trên IOS 11 phiên bản nhé.

IOS 11 là phiên bản nâng cấp mới nhất của phần mềm IOS của nhà Táo. Bản cập nhật này sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm và tính năng mới mẻ

IOS 11

IOS 11 và một số tính năng mới mẻ

Một số tính năng mới trên phiên bản IOS 11

-Ứng dụng Tự động Mới

Có tin đồn iOS 11 sẽ có một ứng dụng Automator mới. Ứng dụng này sẽ dựa trên Workflow, mà Apple đã mua gần đây và sẽ thay thế ứng dụng Home apps. Nó cũng sẽ có tích hợp với iCloud.

-Cuộc gọi FaceTime

OS 11 sẽ cho phép người dùng tạo ra cuộc gọi FaceTime nhóm với tối đa năm người cùng một lúc.

-FaceTime Audio sẽ là mặc định cho người dùng iPhone

Nếu bạn đang gọi cho người dùng iPhone, theo mặc định nó sẽ là một cuộc gọi FaceTime Audio. Cuộc gọi của bạn sẽ chuyển sang di động nếu cần thiết.

-Pay-to-Peer Apple Pay

Ứng dụng Waller sẽ được đổi tên thành Pay. Và nó sẽ có một phần mở rộng iMessage dành riêng để người dùng có thể gửi tiền cho nhau tiện lợi hơn.

-Chế độ năng lượng thấp thông minh

Dựa trên thói quen sử dụng của bạn, iOS 11 sẽ khởi động ở chế độ Nguồn năng lượng thấp vào đúng thời điểm để tiết kiệm pin cho iPhone hiệu quả nhất.

-Apple Music sẽ Tập trung nhiều hơn vào Video

Không giống như những tin đồn trước đó. Apple Music sẽ tập trung rất nhiều vào nội dung video với việc phát hành iOS 11.

Xem thêmSmartphone giá hời tính năng cao bạn nên mua

IOS 11

IOS 11 sẽ có một số tính năng bổ sung mới thú vị

-Không có hỗ trợ cho các ứng dụng 32-bit

Nếu có một ứng dụng chưa được cập nhật để hỗ trợ 64-bit, thì Apple sẽ gỡ bỏ nó khỏi App Store. Điều này có nghĩa bất kỳ thứ gì 32-bit sẽ không tương thích với iOS 11.

-Siri tích hợp trong ứng dụng thư

Siri có thể sẽ đóng một phần rất lớn trong iOS 11, nhận thấy bản thân nó được nhúng trong ứng dụng Messages . Người ta tin rằng người dùng sẽ có thể nói chuyện với Siri bằng cách sử dụng văn bản thuần túy, và cũng tương tác với nó bằng nhiều cách khác nhau.

-Tính năng thực tế bổ sung

Mặc dù đây là một cái gì đó liên quan đến iPhone 8, người ta tin rằng iOS 11 sẽ giới thiệu một loạt các tính năng bổ sung thực tế. Ví dụ, bạn có thể trỏ máy ảnh của máy ảnh vào một đối tượng và Siri sẽ cho bạn những điểm mạnh của nó ngay lập tức. Đó có thể Google Lens.

Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trước khi trải nghiệm phiên bản IOS mới này.

9:13 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung J5 Prime tại TPHCM Samsung J5 Prime bị hư hỏng về màn hình là điều không ai muốn. Nhưng những...

9:27 sáng bởi thanhcang

Một dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng là mong muốn của rất nhiều...

9:42 sáng bởi thanhcang

Samsung J7 Plus với những tính năng cao cấp, với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhưng vẫn có một mức giá vừa phải đã nhanh chóng nhận được sự quan...

Nên thay màn hình Samsung J7 Plus lấy ngay tại đâu?
Tháng Ba 14, 2018 thanhcang