9:39 sáng bởi thanhcang

Huawei xác nhận pin 4,000 mAh cho thiết bị hàng đầu của Mate 10

Chúng tôi chỉ cách sự kiện khai mạc lớn của Huawei chưa đầy hai tuần và công ty Trung Quốc đã bắt kịp tốc độ phát triển. The Mate 10, và có thể tất cả các mô hình khác của nó, sẽ được gần như nhau specced, vì vậy sẽ có một vài sự khác biệt.

Huawei confirms 4000 mAh

Tuy nhiên, pin có thể không phải là một trong những thành phần sẽ khác nhau tùy thuộc vào mô hình. Chúng tôi nghi ngờ Mate 10 và Mate 10 Pro sẽ có cùng một pin bên trong, nhưng chúng tôi vẫn chưa xác nhận thông tin.

Những gì chúng tôi biết chắc chắn là một thực tế là Huawei đã quyết định đưa pin 4,000 mAh bên trong Mate 10. Công ty điện thoại thông minh của Trung Quốc vừa xuất bản một cuộc thử nghiệm khác khẳng định pin 4,000 mAh cho Mate 10.

Thật không may, thông điệp kèm theo GIF không phải là đáng khích lệ: “Cảm giác đó khi pin của bạn kéo dài cả ngày với một lần sạc. Huawei Mate 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017. “Vâng, một ngày sử dụng cho một phablet với một pin 4.000 mAh không phải là ấn tượng.

Trong bất kỳ trường hợp nào, giờ đây chúng ta biết rằng Huawei Mate 10 đi kèm với pin 4,000 mAh cùng với người tiền nhiệm. Và chúng ta sẽ thấy về tuổi thọ pin đó sau khi chúng tôi thực sự kiểm tra điện thoại thông minh.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei xác nhận pin 4,000 mAh cho thiết bị hàng đầu của Mate 10

9:13 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung J5 Prime tại TPHCM Samsung J5 Prime bị hư hỏng về màn hình là điều không ai muốn. Nhưng những...

9:27 sáng bởi thanhcang

Một dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng là mong muốn của rất nhiều...

9:42 sáng bởi thanhcang

Samsung J7 Plus với những tính năng cao cấp, với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhưng vẫn có một mức giá vừa phải đã nhanh chóng nhận được sự quan...

Nên thay màn hình Samsung J7 Plus lấy ngay tại đâu?
Tháng Ba 14, 2018 thanhcang