4:48 chiều bởi oanhoanh

HTC dự kiến ​​ra mắt điện thoại thông minh mới vào ngày 2 tháng 11 tại một sự kiện ở Đài Bắc và công ty đã gửi lời mời tham gia sự kiện này. Mặc dù công ty chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về điện thoại thông minh mà nó được tung ra nhưng lời mời đó cung cấp một số gợi ý. Có một chữ U in trên lời mời. Từ các báo cáo mà chúng tôi đã được nghe cho đến nay, nó có thể sẽ là HTC U11 Plus.

Có nói rằng, mọi thứ trở nên thú vị hơn sáng nay. Vâng, các trình diễn và chi tiết của điện thoại thông báo bị cáo buộc vừa bị rò rỉ. Các trình kết xuất đã được xuất bản bởi Couponraja.in và @OnLeaks. Các kết xuất được cho là được dựa trên sơ đồ trường hợp của nhà máy mà thường được gửi trước cho các nhà sản xuất phụ kiện.

HTC U11 Plus rò rỉ thông số kỹ thuật

HTC U11 Plus rò rỉ thông số kỹ thuật cùng nhiều tính năng

Nói về các trình diễn, HTC U11 Plus sắp ra mắt có sự tương đồng tuyệt vời với HTC U11. Điện thoại thông minh dường như đi kèm với một thiết kế unibody kim loại lỏng cùng với một hệ thống kính ở phía sau. Thiết bị này có vẻ như nó sẽ có tỷ lệ màn hình so với cơ thể cao hơn với các viền tối thiểu ở trên cùng và dưới cùng. Tất cả trong tất cả các thiết bị trông bóng bẩy và hiện đại.

Hơn nữa, máy quét dấu vân tay đã được di chuyển từ mặt trước ra sau nhưng thật không may, đầu cắm tai nghe 3,5 mm dường như bị thiếu trong thiết bị này. Có một cổng USB-C và một micrô ở phía dưới. Điện thoại thông minh hoặc phablet có một camera phía sau và có vẻ như máy ảnh không có phình có bề mặt nhẵn ở mặt sau. Chiếc điện thoại này cũng có một màu sắc khá đẹp.

Ngoài các trình kết xuất, một số thông tin chi tiết về HTC U11 Plus cũng đã bị rò rỉ. Theo các chi tiết rò rỉ, thiết bị sẽ đi kèm với một màn hình Quad HD + 6 inch (độ phân giải 1440 x 2880) lớn hơn một chút so với U11. HTC U11 Plus sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 và sẽ có các phiên bản 4GB và 6GB RAM. Chiếc điện thoại được cho là cũng đi kèm với cải tiến âm thanh Boom Sound, các tính năng của Edge Sense và AI của HTC.

Điện thoại thông minh cũng được phát hiện trong cổng GFXBench. Danh sách cũng xác nhận các tính năng tương tự. Kết quả benchmark cho thấy màn hình 6-inch, Qualcomm Snapdragon 835, Adreno 540 GPU, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, danh sách này cho thấy chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một camera chính 12MP và một mặt trước 8MP, và phiên bản mới nhất của Android – 8,0 Oreo.

Tuy nhiên, không có một tuyên bố chính thức về những gì mà HTC thực sự có thể công bố, nhưng có lẽ chúng ta có thể thấy thiết bị này được giới thiệu tại sự kiện này.

Nguồn: Tin công nghệ

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang