4:11 chiều bởi oanhoanh

Cuối cùng, hình ảnh về 4 mặt của Samsung Galaxy Note 8 đi kèm với S Pen cũng như phiên bản màu mới của nó đã được tiết lộ.

Đã có vài giờ kể từ khi Evan Blass tiết lộ cho chúng ta bản chính thức đầu tiên của Samsung Galaxy Note 8. Trong một tweet mới của mình trên Twitter, anh đã chia sẻ thiết kế của thiết bị này từ bốn phía, với sự bao gồm các tùy chọn màu mà trước đây không nhìn thấy và màn hình đầu tiên của phiên bản S Pen của thiết bị.

Tuy nhiên, những gì chúng ta có thể nhìn thấy trong các kết quả dường như không đáng ngạc nhiên, khi Note 8 đã đi theo bước chân thiết kế của Galaxy S8 theo những rò rỉ mà chúng ta đã thấy. Dù vậy, có một vài chi tiết nhỏ mà chúng ta chưa được nghe hoặc nhìn thấy cho đến thời điểm này, vì vậy hãy có cái nhìn sâu hơn.

Những điểm mới của Samsung Galaxy Note 8

Trước hết, có màu sắc mới: trong khi những tin đồn trước đây chỉ đề cập đến 3 biến thể màu là Midnight Black, Orchid Gray và Deep Blue, đây dường như là thứ tư mà chúng ta chưa từng nghe đến. Tuy nhiên, trông khá giống phiên bản Maple Gold của Galaxy S8. Do đó, có một cơ hội hợp lý phiên bản đặc biệt này sẽ bị hạn chế khu vực.

Galaxy Note 8

Chúng ta cũng có thể nhìn thấy kết cấu dưới tinh thể tinh tế, đó là một tính năng thiết kế nhỏ nhưng chào đón. Màn hình tương tự cũng cho thấy một điều mới: Samsung đã một lần nữa quyết định cung cấp cho tất cả các tùy chọn màu sắc một bảng điều khiển màu đen, giống như Galaxy S8. Điều này cũng áp dụng cho mô-đun máy ảnh kép.

Tuy nhiên, ngôi sao của thiết bị  là S Pen, mà – có vẻ như giống như S Pen được tìm thấy trong Galaxy Note năm ngoái 7. Có vẻ như Samsung đang theo đúng “nếu nó không bị phá vỡ, đừng sửa nó “thần chú ở đó, và chúng ta không thể nói chúng ta đang phàn nàn.

Như một lời nhắc nhở, Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ giữ Snapdragon 835 / Exynos 8895 SoC của S8 Galaxy S8, nhưng kết hợp với một nâng cấp 6 GB RAM. Màn hình Infinity cao được thấy ở trên sẽ có kích thước lớn hơn 6,3 inch – chỉ lớn hơn so với Galaxy S8 +.

Xem thêm: Bản phát hành Nearby 2.0 đến từ Google

4:11 chiều bởi oanhoanh

Theo các tin đồn mới nhất, chiếc điện thoại Sony Xperia XZ1 Compact sẽ được bày bán tại các cửa hàng bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 năm nay....

4:11 chiều bởi oanhoanh

Apple AirPods Firmware cập nhật lên phiên bản 3.7.2 bạn đã biết tin “hót hòn họt” này chưa? Đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé. Apple AirPods...

4:14 chiều bởi oanhoanh

IOS 11 sắp được Apple ra mắt trong thời gian tới đây. Tuy nhiên trước khi đợi xác nhận chính thức từ Apple, chúng ta hãy cùng khám phá một...

Khám phá một số tính năng trên IOS 11
Tháng Năm 23, 2017 oanhoanh