9:25 sáng bởi thanhcang

Google cập nhật Gmail cho Android với tiện ích để giúp người dùng hiệu quả hơn

Google vừa công bố rằng các phiên bản Android và web của Gmail hoàn toàn tương thích với tiện ích bổ sung. Các tiện ích này được cho là cho phép người dùng Gmail làm việc với các ứng dụng kinh doanh được sử dụng nhiều nhất của họ trực tiếp trong ứng dụng email, vì vậy họ sẽ không phải chuyển đổi giữa hộp thư đến và các ứng dụng khác.

Google

Vì tiện ích hiện có sẵn trên cả Android và máy tính để bàn thì chỉ cần cài đặt chúng trên một nền tảng – bạn sẽ có thể truy cập chúng từ tất cả các thiết bị của mình. Để bắt đầu với tiện ích, bạn phải chạm vào bánh xe cài đặt ở trên cùng bên phải của hộp thư Gmail và chọn tùy chọn “Nhận tiện ích bổ sung”.

Có khá nhiều tiện ích bổ sung tương thích với Gmail kể từ khi sản phẩm này được đưa ra trong bản xem trước dành cho nhà phát triển hồi đầu năm nay, vì vậy nhiều nhà phát triển đã có đủ thời gian để đưa ứng dụng của họ như là tiện ích bổ sung cho Gmail.

Đây là một số tiện ích mà bạn có thể bắt đầu sử dụng với Gmail ngay hôm nay: Asana, Dialpad, Thuê, Intuit QuickBooks Invoicing, ProsperWork, RingCentral, Smartsheet, Streak và Trello. Nhiều tiện ích hơn dự kiến ​​sẽ được phát hành trong những tháng tới bao gồm DocuSign, một tiện ích sẽ cho phép bạn ký hợp đồng, thỏa thuận và các tài liệu khác trực tiếp trong Gmail.

Nếu bạn đang sử dụng G Suite hoặc Gmail trên máy tính để bàn của mình thì bạn có thể tìm thấy những tiện ích bổ sung này trong Thị trường G Suite. Khi chúng được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn cũng sẽ có thể truy cập chúng từ thiết bị Android của bạn.

Nguồn: Sưu tầm – Google cập nhật Gmail cho Android với tiện ích để giúp người dùng hiệu quả hơn

9:09 sáng bởi thanhcang

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng người dùng smartphone ở đây cao hơn nhiều...

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không?
Tháng Ba 31, 2018 thanhcang