3:56 chiều bởi oanhoanh

Rơi vỡ điện thoại khiến cho iPhone 7 bị nứt? Những vết nứt xấu xí làm cho chiếc điện thoại của bạn trông thật tệ? FASTCARE sẽ giúp bạn điều đó. Vì vậy đừng lo lắng, hãy tin ở chúng tôi.

Có rất nhiều lý do khiến mặt kính iPhone 7 bị nứt nhưng hầu hết nguyên nhân đều từ phía người dùng. Những va chạm xảy ra với iPhone đều được tác động bởi con người. Với các loại điện thoại cảm ứng màn hình là bộ phận cực kì “mỏng manh” dễ thương tổn. Chính vì vậy mặt kính iPhone 7 bị nứt hay hỏng màn hình khi va chạm là điều dễ hiểu.

Mat kinh iPhone 7 bi nut

Giải pháp khi mặt kính iPhone 7 bị nứt

Sau các hoạt động như rơi vỡ, bị tì đè hay vật nhọn đâm vào mặt kính iPhone 7 bị nứt, thậm chí có thể gây hỏng màn hình. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của máy. Cảm xúc của người dùng với những trải nghiệm cũng bị “tụt giảm” do những ảnh hưởng của việc nứt mặt kính.

Để chiếc điện thoại sang trọng không còn xấu xí và trọn vẹn các trải nghiệm, hãy thay mặt kính iPhone 7. Đó là giải pháp tốt nhất để trả lại nét đẹp cho chiếc iPhone bị vỡ mặt kính. Hơn nữa bạn cũng chẳng phải khó chịu hoặc “đau lòng” khi nhìn thấy các vết nứt vỡ nữa.

Mat kinh iPhone 7 bi nut

Thay mặt kính iPhone 7 bị nứt đẹp và chất nhất

 

Thay mặt kính iPhone 7 bị nứt ở FASTCARE có thể cho bạn những trải nghiệm hoàn mỹ nhất.

  • Mặt kính iPhone 7 bị nứt sẽ được khắc phục ngay trong vòng “một nốt nhạc” và trả lại vẻ đẹp sang trọng cho iPhone 7.
  • Mang lại những trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người dùng. Xóa bỏ những cảm giác khó chịu khi sử dụng với mặt kính iPhone bị nứt.
  • Giá thay mặt kính iPhone 7 ở FASTCARE sẽ cực kì ưu đãi và hấp dẫn với mọi đối tượng khách  hàng.
  • Linh kiện sử dụng chính hãng và có chế độ bảo hành hấp dẫn: 12 tháng cho những trải nghiệm của khách hàng. FASTCARE sẽ hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trong thời gian bảo hành.

Đừng để những điều nhỏ nhặt làm gián đoạn những cảm xúc của bạn. Hãy đến với FASTCARE để tìm lại cảm hứng. Chúng tôi hứa sẽ làm bạn hài lòng.

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:31 sáng bởi thanhcang

Ngày càng có nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại được ra đời. Tuy nhiên thay vì mang tới những điều tích cực thì sự ra đời của nhiều...

9:43 sáng bởi thanhcang

Là người sử dụng smartphone nói chung và là người dùng Oppo F1s nói riêng, ai cũng muốn trải nghiệm chiếc smartphone của mình trong thời gian lâu nhất có...

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1s được nhiều người tin tưởng
Tháng Ba 27, 2018 thanhcang