9:32 sáng bởi thanhcang

Điện thoại thông minh có thể gập lại của ZTE được phát hiện tại FCC

“Axon M” dường như là cái tên mà ZTE đã chọn cho chiếc smartphone thông minh đầu tiên của mình. Thông tin về thiết bị nói trên xuất hiện trực tuyến vào tháng trước, mặc dù nó không được thông qua các kênh chính thức. Vâng, dường như ZTE thực sự đang có kế hoạch tung ra một thiết bị cầm tay có thể gập lại, và như báo cáo trước đó đã tuyên bố, Axon M có thể được chính thức công bố vào ngày 17 tháng 10.

ZTE

Một chiếc điện thoại có thể gập được với số hiệu ZTE Z999 gần đây đã dừng lại tại FCC (Federal Communications Commission), có nghĩa là thiết bị này đang tiến gần hơn một bước.

Điểm bán hàng chính của ZTE Axon M (Multy) là màn hình kép với độ phân giải Full HD (1080p). Về cơ bản, hai bảng điện thoại tạo thành một màn hình lớn hơn 6,8 inch với độ phân giải 1920 x 2160 pixel khi nó được mở ra.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của điện thoại là không có gì để được ấn tượng về việc xem xét nó muốn được một thiết bị cao cấp. Rumor có nó, Axon M sẽ đóng gói một bộ xử lý Snapdragon 820, 4GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Ngoài ra, điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ được cung cấp bởi pin 3,120 mAh.

Kể từ khi các chi tiết kỹ thuật chưa được xác nhận, chúng tôi hy vọng rằng ZTE sẽ thay thế CPU Snapdragon 820 bằng một thế hệ mới hơn. Về mặt tươi sáng, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có giá khoảng $ 650 ngay lập tức, làm cho nó rẻ hơn nhiều so với hầu hết các tàu sân bay khác có sẵn tại Hoa Kỳ.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại thông minh có thể gập lại của ZTE được phát hiện tại FCC

9:22 sáng bởi thanhcang

Sony Xperia XA1 Plus tầm trung sẽ được ra mắt ở Mỹ Ngay sau khi phát hành Xperia XZ1 và XZ1 Compact ở Mỹ, Sony đã đưa một điện thoại...

3:53 chiều bởi oanhoanh

Samsung đã tung ra Galaxy J3 (2016) vào tháng 1 năm 2016. Gần hai năm sau khi phát hành, điện thoại thông minh đã bắt đầu cập nhật Android Nougat....

1:42 chiều bởi thanhcang

Samsung A7 2017 vở màn hình làm sau khắc phục? Biện pháp nào khắc phục được tình trạng Samsung A7 2017 vở màn hình. Cùng tìm hiểu bạn nhé. Bạn...

Samsung A7 2017 vở màn hình làm sau khắc phục
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang