2:49 chiều bởi oanhoanh

Bản cập nhật iOS 11 Beta 4 đã được Apple phát hành với nhiều cập nhật về tính năng cũng như đã fix lỗi còn tồn tại trong các bản beta trước.

Trước khi chính thức tung ra phiên bản hệ điều hành iOS 11 cuối cùng, Apple đã cho phát hành nhiều phiên bản beta khác nhau để giúp người dùng có thể trải nghiệm nó và đóng góp những ý kiến để sửa các lỗi còn tồn tại. Hôm nay, iOS 11 Beta 4 cũng đã được tung ra cho các nhà phát triển cũng như cho những ai đang sở hữu thiết bị iOS. Theo đó, phiên bản lần này có khá nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn hiệu suất.

iOS 11 Beta 4

Bản cập nhật iOS 11 Beta 4 chính thức được phát hành

iOS 11 Beta 4 có gì mới?

Trong bản Beta 4, Apple tập trung fix các lỗi còn tồn đọng trong các phiên bản Beta cũ, nhất là các lỗi đối với các ứng dụng của bên thứ 3 được nhiều người sử dụng như VSCO, Pinterest, Kindle, Kakao Talk. Tuy nhiên, nó cũng đem đến một vài vấn đề mới như nút AirPlay trong trình phát video có thể làm ứng dụng bị crash, tính năng Facetime Live Photos mặc định bị vô hiệu hóa hay danh sách các cuộc gọi gần đây có thể được cập nhật không chính xác.

Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất ở iOS 11 Beta 4 chính là sự thay đổi của giao diện, đặc biệt là biểu tượng của ứng dụng Danh bạ, Lời nhắc và Ghi chú đã được cập nhật. Ngoài ra, một màn hình với yêu cầu nhập mật khẩu/dấu vân tay cũng hiện ra khi bạn trượt thông báo từ trái sang phải ở màn hình khóa.

iOS 11 Beta 4

Biểu tượng của một số ứng dụng có sự thay đổi

Ngoài ra, ở phiên bản này cũng đã khắc phục lỗi tiếng Việt/tiếng Anh song song, tính năng quay màn hình cũng đã có thể chức năng hẹn giờ.

Nếu chiếc iPhone của bạn đang chạy những phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên iOS Beta 4 bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

iOS 11 Beta 4

Nhiều người đã nhận được iOS 11 Beta 4

Bản cập nhật này nặng khoảng 300 – 400MP tùy thuộc vào dòng máy mà bạn đang sử dụng. Vì Apple chưa đưa ra bản cập nhật đồng nhất nên có thể bạn sẽ phải chờ một thời gian mới có thể nhận được iOS Beta 4 trên thiết bị của mình.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 + có doanh thu hàng ngày cao nhất

4:21 chiều bởi oanhoanh

Dù mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng lỗi tai nghe iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã xuất hiện, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Sau...

9:36 sáng bởi oanhoanh

Bạn đang phải đối mặt với sự cố iPhone 7 không bắt được Wifi? Đừng lo lắng bởi bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này với...

11:25 sáng bởi thanhcang

Rò rỉ thông tin mới về chiếc điện thoại iPhone 8 về không có máy quét vân tay ở mặt sau và sạc không dây? Khoảng một tuần trước, chúng tôi...

Rò rỉ thông tin mới về chiếc điện thoại iPhone 8
Tháng Năm 31, 2017 thanhcang