2:49 chiều bởi oanhoanh

Bản cập nhật iOS 11 Beta 4 đã được Apple phát hành với nhiều cập nhật về tính năng cũng như đã fix lỗi còn tồn tại trong các bản beta trước.

Trước khi chính thức tung ra phiên bản hệ điều hành iOS 11 cuối cùng, Apple đã cho phát hành nhiều phiên bản beta khác nhau để giúp người dùng có thể trải nghiệm nó và đóng góp những ý kiến để sửa các lỗi còn tồn tại. Hôm nay, iOS 11 Beta 4 cũng đã được tung ra cho các nhà phát triển cũng như cho những ai đang sở hữu thiết bị iOS. Theo đó, phiên bản lần này có khá nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn hiệu suất.

iOS 11 Beta 4

Bản cập nhật iOS 11 Beta 4 chính thức được phát hành

iOS 11 Beta 4 có gì mới?

Trong bản Beta 4, Apple tập trung fix các lỗi còn tồn đọng trong các phiên bản Beta cũ, nhất là các lỗi đối với các ứng dụng của bên thứ 3 được nhiều người sử dụng như VSCO, Pinterest, Kindle, Kakao Talk. Tuy nhiên, nó cũng đem đến một vài vấn đề mới như nút AirPlay trong trình phát video có thể làm ứng dụng bị crash, tính năng Facetime Live Photos mặc định bị vô hiệu hóa hay danh sách các cuộc gọi gần đây có thể được cập nhật không chính xác.

Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất ở iOS 11 Beta 4 chính là sự thay đổi của giao diện, đặc biệt là biểu tượng của ứng dụng Danh bạ, Lời nhắc và Ghi chú đã được cập nhật. Ngoài ra, một màn hình với yêu cầu nhập mật khẩu/dấu vân tay cũng hiện ra khi bạn trượt thông báo từ trái sang phải ở màn hình khóa.

iOS 11 Beta 4

Biểu tượng của một số ứng dụng có sự thay đổi

Ngoài ra, ở phiên bản này cũng đã khắc phục lỗi tiếng Việt/tiếng Anh song song, tính năng quay màn hình cũng đã có thể chức năng hẹn giờ.

Nếu chiếc iPhone của bạn đang chạy những phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên iOS Beta 4 bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

iOS 11 Beta 4

Nhiều người đã nhận được iOS 11 Beta 4

Bản cập nhật này nặng khoảng 300 – 400MP tùy thuộc vào dòng máy mà bạn đang sử dụng. Vì Apple chưa đưa ra bản cập nhật đồng nhất nên có thể bạn sẽ phải chờ một thời gian mới có thể nhận được iOS Beta 4 trên thiết bị của mình.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 + có doanh thu hàng ngày cao nhất

9:55 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus là chiếc smartphone trong mơ của nhiều người. Nhưng chiếc điện thoại cao cấp trong mơ này cũng đôi khi khiến những ai sở hữu nó phải...

9:58 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 Plus có giá bán ra khá cao. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi trội của Apple. Khi sử dụng máy, bạn sẽ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Dù đã có những phiên bản iPhone mới hơn được ra đời, nhưng iPhone 7 vẫn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người sử dụng. Sang trọng về...

Thay màn hình iPhone 7 ở đâu tốt chất lượng
Tháng Ba 26, 2018 thanhcang