4:12 chiều bởi oanhoanh

Bug Siri cho phép một cá nhân để truy cập vào các dữ liệu Cellular tùy chọn trên một iPhone bị khóa. Điều này có nghĩa là nếu iPhone của bạn bị khóa, bạn vẫn có thể bật hoặc tắt tùy chọn dữ liệu di động thông qua trợ lý ảo của Apple, Siri. Điều này có thể có khả năng cho phép truy cập trái phép từ bất cứ ai. Vì vậy, hãy đọc ngay bài viết này để xem thêm chi tiết về lỗi Siri và liệu các tùy chọn khác có thể truy cập được từ màn hình bị khóa hay không.

Siri Bug Cho phép truy cập Cellular Data Từ iPhone bị khóa

Một người sử dụng reddit đã phát hiện ra một lỗi Siri cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu Cellular Data trên iPhone bị khóa. Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn chỉ có thể bắt đầu Siri và nói “Cellular Data” (Dữ liệu Cellular) sẽ bật lên để chuyển dữ liệu di động sang hoặc tắt. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi Bug Siri “Disable / Enable dữ liệu di động”, thì trợ lý ảo sẽ yêu cầu bạn mở khóa iPhone đầu tiên của bạn để hoàn tất hành động.

Tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn cách truy cập Dữ liệu Cellular sẽ có lợi cho người không được ủy quyền. Tuy nhiên, trợ lý ảo không nên cho phép một cá nhân bật hoặc tắt Dữ liệu Cellular trên iPhone bị khóa mà không có bất kỳ xác minh nào.

Lỗi Siri trên iPhone

Lỗi Siri trên iPhone khiến các dữ liệu trên máy có thể gặp nguy hiểm

Lỗi Siri cho phép truy cập dữ liệu di động có trong tất cả các phiên bản iOS khác nhau, từ iOS 9 đến iOS 10.3.2. Hơn nữa, lỗi Siri cũng có mặt trong bản beta iOS 10.3.3 mới nhất. Tuy nhiên, kể từ khi nó được phát hiện ra, Apple có lẽ sẽ đưa ra bản sửa lỗi cho lỗi Bug Siri trong lần cập nhật iOS kế tiếp, cho phép nó hiển thị một thông báo mở khóa trước khi hành động được thực hiện.

Ngoài việc truy cập Dữ liệu Cellular từ màn hình bị khóa, lỗi Siri cũng thực hiện các lệnh cho các tính năng khác, chẳng hạn như “Bluetooth”. Nếu lỗi này làm phiền bạn, bạn luôn có thể xóa Siri ra khỏi ứng dụng Cài đặt trên iOS. Thao tác này sẽ hạn chế quyền truy cập Siri trên màn hình khóa vì vậy bạn không thể nhắc nó để chuyển đổi Dữ liệu Cellular.

  >> Xem thêmTin đồn mới về iPhone 8

9:29 sáng bởi thanhcang

Google Pixel 2 XL giá rò rỉ ra: Có thể bạn sẽ không thích nó Google gần như đã sẵn sàng để chính thức công bố hai điện thoại thông...

9:29 sáng bởi thanhcang

Samsung và LEGO công bố máy tính bảng NINJAGO MOVIE Edition đã lỗi thời, đã được overpriced cho trẻ em Không phải tất cả các máy tính bảng được tung...

4:35 chiều bởi oanhoanh

Nokia 8 sắp được nhận bản cập nhật Android Oreo nặng 1.3GB, và HMD cũng đã bắt đầu tung ra những bức ảnh đầu tiên của việc triển khai chương...

Nokia 8 sắp được nhận bản cập nhật Android Oreo nặng 1.3GB
Tháng Chín 18, 2017 oanhoanh