11:14 sáng bởi oanhoanh

Có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi chiếc smartphone này của họ không may bị hư hỏng về mặt kính.

Có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không?

Là người dùng smartphone, chẳng ai mong muốn chiếc điện thoại của mình bỗng trở nên xấu xí bởi những vết trầy xước, bể nứt ở trên mặt kính. Với Oppo F1 – chiếc điện thoại nổi tiếng về khả năng selfie sắc nét và hiển thị hình ảnh sống động cũng vậy. Nếu mặt kính của máy bị hư hỏng, bạn sẽ không thể thấy rõ những gì mà máy hiển thị và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể nhìn thấy những bức chụp selfie của mình một cách đẹp đẽ và chân thực như trước. Vậy để khắc phục những sự cố về mặt kính, bạn có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không?

Co nen thay mat kinh Oppo F1 hay khong?

Khi nào bạn cần thay mặt kính Oppo F1?

Khi mặt kính của máy Oppo F1 bị trầy xước, nứt, vỡ, cảm ứng vì thế mà bị liệt, đơ, nhảy loạn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định,… nhưng màn hình LCD bên trong của máy vẫn có thể hoạt động tốt thì bạn nên thay mặt kính Oppo F1 chính hãng cho máy.

Ngược lại, trong trường hợp mặt kính của máy bị hư hỏng, cảm ứng có thể hoạt động tốt hoặc không những màn hình LCD bên trong đã bị sọc, đốm, ngả màu, ám vàng, loang lổ, chảy mực, hiển thị màu không chính xác, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, tối đen, không thể hiển thị,… thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo nguyên bộ mới có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề.

Ban co nen thay mat kinh Oppo F1

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không“. Bạn lưu ý rằng, nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ này, bạn cần lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để máy Oppo F1 của mình được thay mặt kính nhanh chóng và chính xác nhất!

9:23 sáng bởi thanhcang

Oppo F1 là chiếc dế yêu của nhiều bạn trẻ, nhất là phái đẹp. Đơn giản vì chiếc smartphone này có giá bán không quá cao, mà lại có khả...

9:31 sáng bởi thanhcang

Ngày càng có nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại được ra đời. Tuy nhiên thay vì mang tới những điều tích cực thì sự ra đời của nhiều...

9:43 sáng bởi thanhcang

Là người sử dụng smartphone nói chung và là người dùng Oppo F1s nói riêng, ai cũng muốn trải nghiệm chiếc smartphone của mình trong thời gian lâu nhất có...

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1s được nhiều người tin tưởng
Tháng Ba 27, 2018 thanhcang