4:11 chiều bởi oanhoanh

Apple AirPods Firmware cập nhật lên phiên bản 3.7.2 bạn đã biết tin “hót hòn họt” này chưa? Đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Apple AirPods cập nhật sửa lỗi và nâng cao hiệu suất

Apple AirPods Firmware cập nhật phần mềm nâng lên phiên bản 3.7.2. Bản cập nhật phần mềm AirPods này được cài đặt tự động ngay khi chúng được kết nối với iPhone. Nó sẽ xuất hiện sớm trên iPhone của bạn.

AirPods

Apple AirPods Firmware cập nhật lên phiên bản 3.7.2

Nếu bạn muốn kiểm tra số phiên bản phần mềm AirPod của mình, hãy vào phần Cài đặt trên iPhone của bạn và chọn General >> sau đó chọn AirPods. Bạn sẽ tìm thấy các phiên bản Apple AirPods.

Tại thời điểm này, Apple chưa cung cấp bất kỳ chi tiết hoặc ngày phát hành về bản cập nhật phần mềm mới này. Vì vậy chúng tôi không chắc chắn những vấn đề nào mà phiên bản cập nhật có thể giải quyết. Tuy nhiên các cập nhật này chắc chắn sẽ sửa lỗi và cải tiến hiệu suất tốt hơn. Vì vậy bạn có quyền mong đợi một trải nghiệm sạch hơn, mượt mà hơn từ AirPod.

Xem thêm: Khám phá một số tính năng trên IOS 11

Apple AirPods Firmware cập nhật lên phiên bản 3.7.2

AirPod của Apple đã được phát hành hồi tháng 10 năm ngoái. Nó hoàn toàn khác so với các mẫu tai nghe không dây khác trên thị trường. Bên cạnh đó AirPod kết hợp chip W1 của Apple để kết nối tốt hơn. Chỉ cần một vài tùy chỉnh cho phép tai nghe không dây của Apple được kiểm soát dễ dàng.

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, AirPods đã thiếu nguồn cung so với nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, thời gian vận chuyển cho AirPod của Apple là khoảng sáu tuần khi đặt hàng từ Cửa hàng trực tuyến Apple . Hi vọng chúng ta có thể sẽ thấy sự cải thiện về nguồn cung trong những ngày tới. Hãy cùng theo dõi nhé.

4:11 chiều bởi oanhoanh

Theo các tin đồn mới nhất, chiếc điện thoại Sony Xperia XZ1 Compact sẽ được bày bán tại các cửa hàng bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 năm nay....

4:11 chiều bởi oanhoanh

Cuối cùng, hình ảnh về 4 mặt của Samsung Galaxy Note 8 đi kèm với S Pen cũng như phiên bản màu mới của nó đã được tiết lộ. Đã...

2:49 chiều bởi oanhoanh

Bản cập nhật iOS 11 Beta 4 đã được Apple phát hành với nhiều cập nhật về tính năng cũng như đã fix lỗi còn tồn tại trong các bản...

Có gì trong bản cập nhật iOS 11 Beta 4?
Tháng Bảy 25, 2017 oanhoanh