9:21 sáng bởi thanhcang

Ảnh Google Pixel 2 XL mới được tiết lộ bởi Walmart

Google đã không thể tiếp tục loạt điện thoại thông minh Pixel 2 sắp ra mắt, vì vậy chúng tôi đã nhìn thấy cả hai thiết bị (Pixel 5 inch và Pixel 2 inch 6 inch), trong khi cũng học khá nhiều về các tính năng của họ.

Không giống như Pixel và Pixel XL năm 2016 (pixel có cùng kích thước, mặc dù ở các kích thước khác nhau), Pixel 2 và Pixel 2 XL có mặt trước trông không giống nhau. Chính xác hơn, Pixel 2 XL thể hiện màn hình với các góc tròn và các khung tối thiểu, trong khi Pixel 2 có màn hình truyền thống hơn với các viền rộng khá lớn ở trên cùng và dưới cùng. Trong trường hợp bạn nghi ngờ về Pixel XL mới có màn hình hiển thị khác, bạn thực sự không nên. Nhà bán lẻ khổng lồ Walmart đã vô tình tiết lộ một hình ảnh mới của chiếc điện thoại – gần như chắc chắn là một chiếc điện thoại chính thức – hiển thị lại màn hình tròn góc của nó.

Google Pixel 2 XL

Như bạn sẽ nhận thấy dưới đây, Pixel 2 XL bị Walmart phát hiện có phía sau màu trắng, trong khi mặt trước của nó là màu đen. Thủy tinh phía trước có thể hơi cong ở hai bên, nhưng màn hình chính nó hầu như không cong. Cổng USB loại C nằm ở dưới cùng của điện thoại thông minh, như một cặp loa âm thanh nổi ở mặt trước.

Walmart đã tiết lộ hình ảnh Pixel 2 XL trước đó không nhìn thấy trên trang được làm cho thiết bị Google không báo trước khác – Home Mini. Như đã báo cáo cách đây không lâu (và như tên của nó cho thấy rõ ràng), Home Mini là một phiên bản nhỏ hơn của loa thông minh Google Home đã sẵn có để mua.

Theo trang sản phẩm của Walmart (không còn trực tuyến), Google Home Mini sẽ được đưa ra vào ngày 19 tháng 10 với giá 49 USD. Ngày 19 tháng 10 cũng là ngày Pixel 2 nên đạt kệ ở Mỹ. Thật không may, có vẻ như Pixel 2 XL sẽ không được phát hành vào cùng một thời điểm, thay vào đó sẽ có mặt từ ngày 15 tháng 11.

Nguồn: Sưu tầm – Ảnh Google Pixel 2 XL mới được tiết lộ bởi Walmart

9:22 sáng bởi thanhcang

Sony Xperia XA1 Plus tầm trung sẽ được ra mắt ở Mỹ Ngay sau khi phát hành Xperia XZ1 và XZ1 Compact ở Mỹ, Sony đã đưa một điện thoại...

3:53 chiều bởi oanhoanh

Samsung đã tung ra Galaxy J3 (2016) vào tháng 1 năm 2016. Gần hai năm sau khi phát hành, điện thoại thông minh đã bắt đầu cập nhật Android Nougat....

1:42 chiều bởi thanhcang

Samsung A7 2017 vở màn hình làm sau khắc phục? Biện pháp nào khắc phục được tình trạng Samsung A7 2017 vở màn hình. Cùng tìm hiểu bạn nhé. Bạn...

Samsung A7 2017 vở màn hình làm sau khắc phục
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang